Bạn đang ở đây

Phụ nữ xăm hình dễ 'hút hồn' đàn ông

Nhiều đàn ông cho biết phụ nữ có hình xăm thường dễ hẹn họ và làm “chuyện ấy” trong lần đầu tiên gặp.

Mới đây, trang web về công nghệ, khoa học và y học springer.com vừa công bố một nghiên cứu về việc xăm hình của phụ nữ. Theo đó thì ngoài những đánh giá phụ nữ dựa vào cơ thể nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp thì việc xăm hình cũng khiến đàn ông cảm thấy dễ dàng tiếp cận hơn.

xam
Đàn ông cảm thấy dễ dàng khi tiếp cận với những phụ nữ có hình xăm

Những kết quả khảo sát cho thấy, đàn ông thường quyết định tiếp cận những phụ nữ sở hữu hình xăm khi họ gặp tại quán bar, bãi biển… nhiều hơn các phụ nữ khác.

Ngược lại, phụ nữ cũng coi việc đàn ông có hình xăm là cơ sở để tiếp cận, tuy nhiên nghiên cứu chỉ ra rằng điều này không ảnh hưởng đến tính cách hay sở thích của phụ nữ. Nghiên cứu muốn chỉ thấy công dụng của hình xăm để thu hút phụ nữ mà một số cánh mày râu từng áp dụng.

xam
Nhiều đàn ông cho rằng phụ nữ xăm hình dễ hẹn hò và quan hệ trong lần đầu tiên gặp gỡ

Trước đó, một đội nghiên cứu đến từ Đại học De Bretagne-Sud ở Pháp đã thực hiện khảo sát ở những bãi biển ở Brittany trong 2 năm. Đối tượng nghiên cứu là một nhóm sinh viên nữ gồm 58 người, trong đó có 11 cô gái xinh đẹp, hấp dẫn đi ra biển 20 lần, trong đó 10 lần có hình xăm tạm thời ở lưng. Kết quả cho thấy khi phụ nữ có hình xăm thì cánh mày râu tiếp cận và tán tỉnh họ nhiều hơn với người khác.

Khi được hỏi thì những người đàn ông cho biết phụ nữ có hình xăm thường dễ hẹn họ và làm “chuyện ấy” trong lần đầu tiên gặp.

Theo Dailymail

people like INLOOK.VN fanpage