Bạn đang ở đây

THỨ 5 (7/4) CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Horoscope ngày thứ Năm mang đến cho các Nhân Mã rất nhiều tin tức tốt lành. Bạn cứ yên tâm triển khai những kế hoạch đã đề ra.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Điều cần thiết nhất đối với Bạch Dương lúc này đó chính là dành thời gian cân bằng các mối quan hệ. Trong chuyện tình cảm, hãy quan tâm nhiều hơn tới sở thích cũng như suy nghĩ của đối phương. Khả năng sáng tạo và thích nghi của Bạch Dương trong hôm nay khá tốt. Điều này tạo điều kiện để bạn gặt hái thành công trong các công việc liên quan đến nghệ thuật, giao tiếp, du lịch,...
 May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Ma Kết
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Nếu muốn thăng tiến trong công việc, Kim Ngưu cần có những hành động cụ thể giúp hoàn thiện và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành. Bạn nên chủ động học hỏi những tiền bối giàu kinh nghiệm. Ngoài những kiến thức giá trị, họ cũng sẽ truyền cho Kim Ngưu cảm hứng và đam mê trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi.
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Tử vi thứ Năm mang đến cho các Song Tử cơ hội để bạn thực hiện những dự án và kế hoạch đang ấp ủ. Nếu thành công, chúng sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho những mục tiêu xa xôi hơn của Song Tử trong tương lai. Hãy bắt tay triển khai những bước đầu tiên trong kế hoạch. Hãy tiến về phía trước bằng tất cả những gì bạn có: tuổi trẻ, nhiệt huyết, nỗ lực, quyết tâm,...
 May mắn: 4/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Cự Giải sẽ vấp phải một số khó khăn trong ngày thứ Năm. Bạn sẽ tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm xương máu cho cuộc sống sau này sau mỗi lần được tôi luyện như vậy. Thế nên dù cảm thấy "thần May mắn" không mỉm cười với mình thì Cự Giải cũng đừng ngại dấn thân. Sự dũng cảm sẽ dẫn dắt bạn đến với thành công và sự trưởng thành. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Nếu có thể, Sư Tử hãy chủ động giảng hòa bằng cách gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới những người đã từng bị bạn làm tổn thương trong cơn nóng giận. Chính tự ái cá nhân và tính cách nóng nảy đã khiến các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Khi giao tiếp cùng cấp trên và những người lớn tuổi, ngoài việc giữ cho mình sự bình tĩnh, Sư Tử còn cần biểu lộ thái độ khiêm tốn, nhún nhường. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ của ngày thứ Năm không thiếu nhiệt huyết hay năng lượng nhưng chưa chắc điều này đã giúp bạn hoàn thành tốt mọi việc trong ngày. Trái lại, sự phấn khích và tự tin quá mức còn dễ khiến bạn để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát và phung phí sức lực cho những việc không đâu. Có lẽ điều khiến Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này là được làm điều gì đó thật liều lĩnh, táo bạo.
 May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh buộc Thiên Bình phải dốc hết sức lực để thể hiện bản thân. Hãy cẩn thận bởi hôm nay sẽ có kẻ dùng chiêu trò để giành lấy vinh quang từ tay bạn. Nếu không thể "đòi công bằng" cho bản thân ở những phút cuối cùng, Thiên Bình hãy cứ lạc quan tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ngã ngũ. Quan trọng là bạn đã cố hết sức phải không nào? 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Nhân Mã
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Một người bạn của Bọ Cạp đang gặp rắc rối và anh/cô ấy sẽ tìm đến bạn để cầu cứu. Hơn lúc nào hết, bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo và khôn ngoan để đưa ra cho đối phương những lời khuyên sáng suốt cũng như trấn an tinh thần họ. Nếu định trực tiếp giúp đỡ người bạn của mình, Bọ Cạp hãy cân nhắc thật kỹ xem liệu điều đó có gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn hay không. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
“Khắc tinh”: Sư Tử
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Horoscope ngày thứ Năm mang đến cho các Nhân Mã rất nhiều tin tức tốt lành. Bạn cứ yên tâm triển khai những kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh Nhân Mã lúc này là sự ủng hộ từ gia đình cùng sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Trưa hoặc tối nay, một "fan hâm mộ" sẽ ngỏ lời mời bạn cùng dùng bữa. Hãy cứ thoải mái nhận lời và tận hưởng nếu điều đó khiến cả hai bạn cùng cảm thấy vui vẻ.
 May mắn: 5/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Tinh thần vui vẻ sẽ giúp Ma Kết vượt qua mọi trở ngại trong ngày thứ Năm. Hãy cố gắng hết khả năng của mình, rồi kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn. Thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực và tinh thần cầu tiến sẽ là bệ phóng giúp bạn vươn xa trên con đường chinh phục mục tiêu sự nghiệp. Bên cạnh đó, sự tin tưởng và cổ vũ từ những người thân cận cũng giúp Ma Kết tự tin hơn rất nhiều. 
 May mắn: 5/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Thiên Bình
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Nếu được giao nhiệm vụ leader trong một hội nhóm, tổ chức, Bảo Bình hãy quan tâm, lắng nghe và cố gắng thấu hiểu mong muốn cũng như cảm nhận của các thành viên. Làm lãnh đạo không có nghĩa là bạn có quyền áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà đó là cơ hội để Bảo Bình truyền cảm hứng đến mọi người đồng thời tạo ra những thay đổi tích cực nhờ sức mạnh tập thể. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Những tình huống xảy ra trong ngày thứ Năm bất kể tốt xấu đều có lợi cho Song Ngư. Vậy nên bạn không cần lo ngại hay buồn phiền khi gặp chuyện không may mà hãy thoải mái đón nhận và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Song Ngư sẽ "ghi điểm" với mọi người bằng sự hoạt ngôn và lối nói chuyện đầy cuốn hút.
 May mắn: 3/5
"Quý nhân”: Cự Giải
"Khắc tinh": Sư Tử

Theo trithuctre

people like INLOOK.VN fanpage