Bạn đang ở đây

TỬ VI THỨ 4 - 6/4/2016

Horoscope ngày mới mang đến cơ hội thăng tiến cho Bọ Cạp nhưng chặng đường vươn tới thành công của bạn vẫn tiềm ẩn gian nan.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương gần như bị nhấn chìm bởi hàng tá nhiệm vụ đè nặng lên vai. Đã đến lúc bạn cần tìm kiếm cho mình một hoặc một vài trợ thủ đắc lực. Chiêm tinh ngày mới khuyên Bạch Dương hãy dũng cảm gạt đi cái Tôi bướng bỉnh để lên tiếng đề nghị được giúp đỡ. Chỉ cần Cừu chứng tỏ được sự chân thành của mình, chắc chắn mọi người sẽ ủng hộ bạn.
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Những phương án do Kim Ngưu đề xuất trong ngày thứ Tư được đánh giá là giàu tính sáng tạo hơn hẳn bình thường. Đừng bỏ qua bất cứ suy nghĩ le lói nào trong đầu bạn bởi rất có thể đó chính là nền tảng cho một "siêu phẩm" trong tương lai. Tối nay, một cuộc tranh cãi gay gắt sẽ nổ ra trong gia đình Kim Ngưu. Tuy nhiên nếu bạn giữ được sự nhẫn nại, mọi chuyện sẽ kết thúc trong êm ái.
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Đầu óc bạn rối bời bởi có quá nhiều chuyện cần phải xử lý. Căng thẳng vì công việc cộng thêm bất hòa với người thân hoặc người yêu khiến Song Tử có cảm giác mình đang lạc lối, không biết phải đi đâu về đâu. Quá nhiều thứ không ổn xảy đến cùng lúc như vậy chứng tỏ bạn đang làm sai ở đâu đó. Không còn cách nào khác, Song Tử buộc phải tìm ra lỗi sai đó và tìm cách sửa đổi. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Nhân Mã
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Cự Giải hãy cho phép bản thân được thả lỏng và mộng mơ một chút khi ngày mới bắt đầu nếu điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Hãy nhớ là chỉ một chút thôi nhé, bởi sau đó bạn vẫn phải quay lại với công việc và hàng tá trách nhiệm. Bên cạnh đó, Cự Giải nên chú ý nhiều hơn tới những giấc mơ trong ngày thứ Tư này bởi chúng có thể mang đến cho bạn một thông điệp nào đó. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Tử vi thứ Tư cho rằng Sư Tử cần chấm dứt việc suy đoán và phân tích càng sớm càng tốt bởi hiện tại là thời điểm để hành động. Hôm nay, bạn rất giỏi trong việc thuyết phục mọi người, kể cả những nhân vật có tính cách lập dị và ngang ngược. Đây chắc chắn là một tín hiệu tốt cho công việc của Sư Tử. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Thiên Bình
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Thứ Tư sẽ là ngày để Xử Nữ tỏa sáng. Ở nơi làm việc, bạn sẽ khiến mọi người đi hết từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác nhờ những phát kiến độc đáo. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, Xử Nữ luôn gặp khó khăn trong quá trình biến chúng thành sự thực. Trong chuyện tình cảm, bạn đang gặp vấn đề tâm lý khi suy nghĩ quá nhiều và luôn cố tỏ ra kiên cường trước mặt đối phương. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Song Tử
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Ở công ty, bạn cần thận trọng trong mọi lời nói và hành động. Có ai đó đang muốn thao túng và điều khiển Thiên Bình bằng cách dò ra sơ hở của bạn. Chiều nay, bạn cảm thấy bực bội khi xuất hiện một kẻ luôn muốn chứng tỏ bản thân học rộng biết nhiều. Hãy bình tĩnh và rộng lượng một chút nào Thiên Bình, người này không đáng để bạn phải bận tâm. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Horoscope ngày mới mang đến cơ hội thăng tiến cho Bọ Cạp nhưng chặng đường vươn tới thành công của bạn vẫn tiềm ẩn gian nan. Thay vì chán nản hay hoang mang, điều bạn cần làm lúc này là phát huy hơn nữa những ưu điểm của bản thân. Đó chính là sự kiên cường và nghị lực vượt qua khó khăn. Kết quả rực rỡ vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những gì Bọ Cạp đã cống hiến.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Ma Kết
“Khắc tinh”: Song Ngư
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nhân Mã cảm thấy thật khó để đưa ra quyết định hay thuyết phục người khác trong hôm nay. Rất nhiều việc bị trì trệ lại càng khiến tâm trạng bạn thêm nặng nề. May mắn là kể từ đầu giờ chiều, bạn sẽ được tiếp thêm một luồng sinh khí mới. Nhân Mã sẽ trở lại và "lợi hại hơn xưa" gấp nhiều lần: nhiệt tình, phóng khoáng, tỏa sáng và là tâm điểm của mọi đám đông. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết khiến mọi người phát bực vì những biểu hiện chần chừ, thiếu dứt khoát, không có lập trường rõ ràng. Nếu có hẹn với "người ấy" hôm nay, tốt hơn hết bạn hãy nói ít đi để tránh lan man dài dòng khiến đối phương khó chịu hoặc hiểu lầm. Đổi lại, sức hấp dẫn của các Ma Kết sẽ tăng cao trong ngày thứ Tư này. Mọi ánh mắt cử chỉ của bạn đều khiến người đối diện không thể rời mắt. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình bước sang ngày mới với thể trạng kém khỏe mạnh và tinh thần rệu rã, thiếu quyết đoán. Đừng vội lo lắng, dần dần bạn sẽ tỉnh táo trở lại và có thể xử lý công việc như bình thường. Cũng trong hôm nay, Bảo Bình cần suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn và dùng từ thật chọn lọc khi nhắc đến những người vắng mặt. Bạn cần tránh để những lời bình luận vô tư gây bất lợi cho bản thân sau này.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Ma Kết
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Mọi nỗ lực đàm phán và thỏa thuận của Song Ngư trong hôm nay đều sẽ tan thành mây khói. Cảm xúc và suy nghĩ của bạn lúc này hoàn toàn đối nghịch nhau nên sẽ rất khó để đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Chiêm tinh ngày thứ Tư cho rằng hôm nay Song Ngư nên xung phong đảm nhận những công việc mang tính cá nhân thay vì teamwork. 
 May mắn: 3/5
"Quý nhân”: Bảo Bình
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Theo trithuctre
people like INLOOK.VN fanpage