Bạn đang ở đây

Bị “cấm vận” vì dám chê thần tượng của vợ

Nhiều khi chị còn “bật” ra vài từ Hàn Quốc khiến anh xã nổi hết da gà: “Hy kha sê dô” rồi “dơ bô sê dô”, rồi “Sa rang hê".

Bi hài chuyện vợ mê phim Hàn Quốc

Nhìn vợ ôm gối khóc như mưa khi xem phim Hàn Quốc, anh Khánh (Ngõ Gạch, Hà Nội) sầu não, mệt mỏi, căng thẳng vô cùng. Anh chia sẻ: “Từ chị bước lên bước xuống xe Audi, đến bà bán trà chanh đầu ngõ và cả bà vợ già nua nhà mình… ai cũng mải miết, chìm đắm với những bộ phim sến sẩm… kể cũng lạ”.

Chị Phượng - vợ anh, một người phụ nữ rất cứng rắn. Đường đường là "bà sếp" thét ra lửa, thế nhưng điểm yếu của chị chính là những bộ phim ướt sườn sượt đến nẫu ruột.

Anh Khánh suốt ngày bảo vợ: “Em đã gần 40 tuổi rồi, còn ngây thơ gì nữa mà mê muội mấy cái thằng gái chẳng ra gái, trai chẳng ra trai thế. Chúng chết giả vờ mà em cũng khóc được sao?”. Chị lườm yêu: “Kệ người ta, phim càng oái oăm, bi kịch thì người ta càng thích, càng sướng, ý kiến ý cò gì”.

Vì công tác trong một cơ quan nhà nước, cứ hết giờ là chị Phượng lại nhanh nhanh chóng chóng gọi đồ ăn nhanh đến hoặc mua sẵn thức ăn đã chế biến cho cả nhà. Cứ thế chị ung dung lên phòng đắp chăn “chiến” phim.

Mấy tuần nay, lịch “phim pháo” của chị rất đều đặn. Sáng, chị dậy sớm với "Ông hoàng thời trang". Trưa, chị ăn cơm cùng "Bữa tiệc của các vị thần". Đến chiều thì "Điệu Valse mùa xuân" và tối muộn thì "Anh chàng lọ lem".

Bị “cấm vận” vì dám chê thần tượng của vợ 1
Chị mê mệt những bộ phim tình cảm Hàn Quốc ướt sườn sượt đến nẫu ruột (Ảnh minh họa).

 

Trước đây anh chị thường xuyên đi cà phê hâm nóng tình cảm. Nhưng dường như khi tìm được “tình yêu” mới, chị "nhét" ngay anh vào một góc. Chị lại động viên anh tìm lại cảm hứng với bạn bè, thể thao - những "món" mà trước đây hễ anh đả động tới là chị lườm nguýt “Vợ chẳng yêu, con thì chẳng trông, suốt ngày chỉ đi là giỏi…”. Anh tặc lưỡi: “Đúng là đàn bà”.

"Bệnh" của chị Phượng còn “nhẹ” hơn chị Nguyên (Quận 3, TP HCM). Chị được anh Thành - chồng chị, bắt mạch “nghiện cấp độ nặng” phim Hàn và có khả năng “hết thuốc chữa”.

Anh Thành chỉ ước giá như vợ có thể quăng sạch ti vi, máy tính để đứng dậy đi chơi một lúc cùng bố con anh.

Chị Nguyên dành toàn bộ quỹ thời gian rảnh để xem phim, xem ti vi chưa đủ. Chị nằng nặc đòi chồng nâng cấp gói cước mạng để chị thỏa sức xem phim online “Cho nhanh, không phải chờ đợi”.

Rồi một ngày, chị đứng ngồi không yên khi tập phim mới đang được dịch, chưa có phụ đề tiếng Việt. Để cải thiện tình trạng bị phụ thuộc, hàng tối chị Nguyên cắp cặp tới một trung tâm học tiếng Hàn bổ trợ ngoại ngữ cho bản thân.

Tuy nhiên, học mãi chị cũng chỉ biết viết, biết đọc vài từ đơn giản. Nhiều khi chị còn “bật” ra vài từ Hàn Quốc khiến anh xã nổi hết da gà: “Hy kha sê dô” rồi “dơ bô sê dô”, rồi “Sa rang hê".

Chị Nguyên là một fan hâm mộ cuồng nhiệt anh chàng Won Bin. Nhớ lại quãng thời gian anh chàng này phải nhập ngũ, suốt tháng trời, cả nhà liên tục phải nghe chị than thở: “Bao giờ mới hết thời gian nghĩa vụ quân sự để Won Bin còn đóng phim đây?”.

Bị "cấm vận" vì dám chê thần tượng của vợ

Một lần, chị Phượng đang xem phim. Đến cảnh nhân vật nam lăn đùng ra đất ngất xỉu vì biết tin người yêu đã bỏ đi lấy chồng mới, chị khóc như mưa như gió, trách nhân vật nữ sống cạn tình.

Cũng “ngứa mắt” lắm nhưng anh Khánh vẫn nín nhịn, sau đó còn ôm vợ rủ “yêu”. Đang trong lúc rất mặn nồng, e ấp thì chị buột miệng “Cái cậu Jang Geun Suk lãng tử, đẹp trai thật”.

Anh bảo: “Khen làm gì, thằng nào lên ti vi mà không trang điểm?”

- “Trẻ có khác, mặt hoa da phấn, không chút tì vết”.

-  "Phẫu thuật bơm mông độn má cả đấy!”.

- “Chàng đóng phim mới thật ngọt ngào làm sao, cô nào lấy được cậu ta là nhất”.

- “Đàn ông Hàn nổi tiếng oánh vợ như điên cả đấy, mơ vớ mơ vẩn thôi”.

Nói đến đấy cũng là lúc vợ chồng anh xảy ra “chiến sự”. Chị quyết “cấm vận” anh một tuần cho chừa vì cái tội bôi nhọ thần tượng trong lòng chị.

Còn anh Thành, khi thấy vợ lúc nào cũng mê tít mấy bộ phim "ba lăng nhăng", tốn thời gian, tốn tiền, đã nảy ra "chiêu" cắt luôn mạng. Cứ nghĩ vợ sẽ mè nheo vài câu thôi, ai dè chị hét ầm ĩ rồi lấy xe phóng ra khỏi nhà. Khi chị Nguyên đi về thì đã thấy tay lăm lăm cầm cái USB 3G.

Anh ý kiến thì chị nói luôn: “Em chán anh lắm rồi, anh xem Yoon Kye Sang có bao giờ đối xử với vợ con như anh đâu. 3G là em mua, anh mà còn xâm phạm vào tự do cá nhân của em, đừng trách nhé!”.

Nói rồi chị quay ra tiếp tục xuýt xoa với bộ phim đang xem dở dang. Anh Thành chán nản, lẳng lặng ra úp mỳ tôm cho con ăn.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage