Bạn đang ở đây

“Chạy mất dép” vì những cô người yêu ở bẩn

Những cô nàng này nhìn hình thức bên ngoài xinh đẹp và dễ thương là thế nhưng chỉ một thời gian ở gần họ những chàng trai này không khỏi kinh hãi và bỏ chạy mất dép vì thói... ở bẩn.
Dù đã chia tay cô người yêu xinh xắn của mình được hơn 4 tháng nay nhưng Nam, 27 tuổi chưa hết kinh hãi. Thật sự, trong đời mình, Nam chưa từng gặp một cô gái nào lại ở bẩn kinh dị đến thế.  
 
Nhắc tới Yến - tên cô người yêu vừa mới chỉ kịp yêu chính thức được gần 1 tháng nay đã vội chia tay, Nam lắc đầu kể: “Mình chưa bao giờ nói xấu bất cứ người con gái nào. Nhưng thật sự, với Yến, mình quá kinh hãi. Mình là con trai thật nhưng luôn để ý chăm sóc cơ thể để không bao giờ phát ra mùi khó chịu. Vậy mà trong khi là con gái, lại có hình thức xinh đẹp hẳn hoi mà sao cô ấy ở bẩn đến kinh dị. Chẳng thế mà mới chính thức yêu được 3 tuần mình đã không thể chịu nổi. Nhìn bề ngoài của cô ấy xinh đẹp là thế... ai ngờ...” - Nam kinh hãi bỏ dở câu nói.
 
Như sợ người đối diện không tin những lời mình nói là thật, người thanh niên 27 tuổi này kể tiếp: “Không biết ở cái tuổi 25, cô ấy có biết mình bị hôi miệng và có hàm răng vàng không? Ban đầu khi mới quen, chắc do ngồi xa cự ly nên mình không nhận thấy điều này. Nhưng rồi ngồi gần nhau hơn, nhất là khi đi chơi với nhau, mình mới để ý thấy cô ấy có hàm răng vàng, rồi cao răng đen sì cả cục. Hơi thở thì hôi thôi rồi luôn…”.
 
Theo Nam cho biết, dù nhìn thấy vậy, bản thân Nam rất kinh dị nhưng anh còn khá ngại góp ý. Bởi vì Nam là con trai. Thứ hai, nó cũng là vấn đề tế nhị nên không tiện nhắc nhở.
 
“Chạy mất dép” vì những cô người yêu ở bẩn 1
Theo Nam cho biết, dù nhìn thấy vậy, bản thân Nam rất kinh dị nhưng anh còn khá ngại góp ý (Ảnh minh họa).


Nam phân trần: “Không biết có phải là cô ấy lười đánh răng hoặc không biết bản thân bị hôi miệng không? Nhưng nhìn mặt Yến rõ xinh mà mỗi khi cô ấy cười cái, mình ngồi đối diện thấy chán hẳn. Vì thế, mỗi lúc cô ấy ở bên cạnh, mình toàn tìm cách nín thở, quay mặt đi chỗ khác khi nói chuyện. Có lúc mình đã phải viện cớ để tránh tiếp xúc càng nhiều càng tốt”.

 
Đến giờ dù đã chia tay cô người yêu ở bẩn không chịu chăm sóc răng miệng, nhưng Nam vẫn không thực lòng nói được lý do thật cho Yến trước khi ra quyết định này: “Lúc quyết định chia tay, mình cũng muốn góp ý với cô nàng. Nhưng mình là con trai nên ngại nói và sợ nhất bạn ấy xấu hổ, bẽ mặt vì mình nói thẳng nên thôi. Cuối cùng mình đã lấy lý do bị bố mẹ cấm cản để không thể tiếp tục yêu khi hai đứa mới chỉ bắt đầu nữa”.
 
Nếu như Nam vội vã chia tay bạn gái vì lười chăm sóc răng miệng thì Lâm, 28 tuổi (Tôn Đức Thắng, HN) lại quyết “lặn mất tăm” với cô bạn trước đó anh từng thích.
 
Khi chưa gặp người con gái làm biên dịch ấy, Lâm cứ nghĩ gái văn phòng thì phải sạch sẽ, gọn gàng. Song hình như cũng chỉ tùy người. Bởi nhắc tới cô gái suýt nữa Lâm “nhắm” là mục tiêu của mình, chàng trai này vẫn rùng mình nhớ lại: “Khi mới gặp nàng, mình thấy nàng xinh xắn và năng động thì ưng mắt ngay. Do đó, mình cũng nhắn tin lân la làm quen và may cũng thành công. Song gặp nhau rồi, mình không khỏi thất vọng. Ngày đầu 2 đứa hẹn gặp nhau đi ăn trưa ở chỗ gần tòa nhà nàng làm việc, nhìn mặt nàng sáng sủa và ăn mặc đẹp là vậy mà mái tóc nàng nhìn bết bền bệt. Mình lúc đó còn nghĩ hay do nàng bận chưa gội đầu được. Song, những lần gặp sau cũng thế, tóc nàng cứ bết như vậy nhìn phát kinh lên. Mình nói chắc không ai tin được”.
 
“Chạy mất dép” vì những cô người yêu ở bẩn 2
Ngày đầu 2 đứa hẹn gặp nhau đi ăn trưa ở chỗ gần tòa nhà nàng làm việc, nhìn mặt nàng sáng sủa và ăn mặc đẹp là vậy mà mái tóc nàng nhìn bết bền bệt (Ảnh minh họa).


Nhiều lúc quá kinh dị, Lâm cũng muốn góp ý, song chàng trai này cũng ngại nói vì chẳng biết phải mở miệng thế nào. “Đúng là trần đời chỉ có nàng như vậy. Mình không hiểu, trong khi thấy nàng có bao nhiêu tiền đặt mua mỹ phẩm giày dép xịn, sao nàng không nhớ đặt mua dầu gội và gội đầu thường xuyên cho tóc đỡ ướt rườn rượt ra. Lúc nào cũng nhìn thấy tóc nàng bết bết, nhiều dầu bóng lên mà mình thấy kinh” – Lâm rùng mình nói.

 
Ngoài ra, chẳng chú ý đến đầu tóc đã đành, theo Lâm cô gái này còn có thói quen rất xấu đó là luôn thích lấy tay ngoáy mũi mọi nơi mọi lúc. Nhìn nàng ngoáy mũi không, Lâm đã hãi hùng. Vậy mà nàng còn thản nhiên vo vo dỉ mũi rồi búng lung tung xuống gầm bàn ghế thì Lâm bó tay luôn.
 
Lâm nhớ lại: “Mấy lần nhìn thấy vậy, mình buồn nôn kinh lên. Chẳng lẽ, mỗi lần nàng làm thế, mình đánh cho thật đau để nhớ? Thằng bạn mình còn hài hước bảo mình rằng sao không tặng nàng liều thuốc giun để nàng tẩy giun. Thật sự, con gái gì mà ở dơ quá thể. Nhìn cảnh đó, mình nản luôn, bỏ ngay ý định dắt nàng về nhà ra mắt vì sợ gia đình thấy cảnh như vậy. Người gì mà tất cả đều ổn chỉ trừ mấy cái vụ không thể chấp nhận này”.
 
Quá choáng váng với cô bạn gái ở bẩn, hôm trước Lâm cũng chẳng nói chẳng rằng “rút lui” ý định tiến tới với nàng khẩn cấp. Thật sự đến giờ, Lâm vẫn không dám tin có người con gái ở bẩn như thế: “Mọi người phải trực tiếp nhìn thấy mới thấy tin được và thấy nó kinh dị thế nào. Thế mà thằng bạn mình còn gặp cô bạn gặm móng chân nữa cơ. Nghe kể thôi đã thấy gớm rồi”.
 
 Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage