Bạn đang ở đây

Chỉ cần anh sẵn lòng ở đó, đợi em...

Vì dòng đời là ngắn ngủi và biển người sâu rộng lắm, nên em chỉ cần anh sẵn lòng ở đó và đợi em thôi, được không?
Em chỉ cần một người nào đó ở bên cạnh, sẵn lòng chờ đợi, sẵn lòng chia sẻ. Người đó là người em thương, là người yêu thầm lặng đến và lưu lại thật lâu trong tâm trí em.

Cuộc sống này quá rộng lớn, sao chúng ta không dựa vào nhau để sống? Tại sao không nắm lấy tay nhau để tiếp thêm cho nhau sức mạnh thay vì cứ đi mải miết trên đường đời rộng lớn thế?

Yêu thương em trao anh có thể không đủ đầy nhưng trọn vẹn. Vì khi yêu là đã toàn tâm toàn ý yêu thương một người. Em có thể trải lòng về nhiều điều khác nữa, nhưng chỉ cần anh hiểu em thôi là đủ.

Hạnh phúc như một tấm chăn hẹp, ai cũng cố với giằng co, nhưng nếu em không đủ sức, liệu rằng anh có kiên nhẫn để yêu thương?

Em biết, đôi khi em thật sự khó chiều, cũng đôi khi vô cùng ương bướng, nhưng anh không thấy phiền, anh vẫn ở đó và cho em biết thế nào là quan tâm vô hạn.
 
Chỉ cần anh sẵn lòng ở đó, đợi em... 1

Vậy nên, anh à, em chẳng đòi hỏi gì nữa cả, chỉ mong rằng sau những tất tả ngược xuôi, anh vẫn kiên trì ở đó, chờ đợi em... chờ đợi em như một lẽ tự nhiên vậy, vì anh thích thế và em cần thế.

Vì dòng đời là ngắn ngủi và biển người sâu rộng lắm, nên em chỉ cần anh sẵn lòng ở đó thôi, được không? Đối với một kẻ đã từng chịu nhiều thương tổn, một kẻ vốn không đủ nhiều niềm tin vào cái gọi là hạnh phúc, anh có thể cảm thông và chịu đựng em thêm một chút? Khi anh trao đi yêu thương chân thành là khi anh đã thành công trong việc nuôi dưỡng tình yêu với em. Hãy tin là vậy bởi vì lẽ giản đơn của tình yêu cũng chỉ là tin, yêu và hiểu.

Nếu một ngày nào đó em tìm thấy anh, em sẽ không ngập ngừng giữa sáng tối, không ngại ngần đến gần bên anh để chung vai chia sẻ. Tìm thấy một người em thương giữa biển người rộng lớn, một người em hiểu và cũng thấu hiểu em như chính em vậy, quả thực không hề dễ dàng một chút nào. Nếu một ngày nào đó, anh đến và đem theo yêu thương ngập lối, gieo mầm xanh hy vọng trong mảnh đất đã cằn khô, em sẽ nhận ra mình hạnh phúc đến nhường nào, và cả anh cũng vậy!

Vậy nên, em sẽ đem hết tất thảy yêu thương trong em để đáp trả, bằng hết tất thảy tin yêu và hy vọng. Bởi em chẳng mong một điều gì hơn thế nữa, em chỉ cần ở đâu đó có người đợi em!
 
Theo Pháp Luật Xã Hội
people like INLOOK.VN fanpage