Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Có còn thuốc chữa?

Vợ chồng tôi kết hôn 5 năm, có một bé gái xinh xắn, thông minh. Tôi từng phạm lỗi với vợ khi có người phụ nữ khác, vợ tôi cũng biết điều này. Nhưng tôi vẫn rất yêu vợ con, không muốn hôn nhân đổ vỡ. Sau một thời gian cãi vã, vợ chồng tôi cũng làm lành với nhau. Cô ấy nói sẽ bỏ qua tất cả lỗi lầm của tôi và cùng nhau vun đắp gia đình nhỏ bé. Từ ngày đó tôi cố gắng quan tâm đến vợ con hơn, tạo không khí lãng mạn cũng như không gian riêng cho hai vợ chồng.

 

 

Chúng tôi vẫn thường đi xem phim, đi chơi riêng để “hâm nóng” tình cảm vợ chồng. Thế nhưng cô ấy thường cáu gắt một cách vô cớ. Tôi không làm gì sai nhưng cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu, mặt mày khó đăm đăm. Hiểu rằng đó là do lỗi lầm quá khứ của mình, tôi chỉ hy vọng thời gian sẽ khiến vợ nguôi ngoai.


Nhưng không, tôi phải chịu nhiều điều "oan" khi không làm gì nên tội mà vợ vẫn cáu gắt, tỏ thái độ tức tối và giận dỗi. Tôi không biết phải làm sao nữa. Nhường nhịn nhiều lần nhưng cũng có lúc tôi không chịu được và nói thẳng với vợ là em đã tha thứ cho anh thì đừng nhắc chuyện cũ nữa. Nhưng chỉ được vài ngày rồi đâu lại vào đó. Bây giờ tôi rất bối rối và lo sợ. Không biết cuộc sống gia đình tôi sẽ đi đến đâu nếu cứ tiếp tục như thế này. Chuyện chăn gối vợ chồng cũng vì vậy mà gặp cảnh mỗi đứa quay về một hướng. Liệu chúng tôi còn thuốc chữa?

 

Hà Châu

Theo PNO

people like INLOOK.VN fanpage