Bạn đang ở đây

Đàn ông nói chuyện để được sex, đàn bà sex để được nói chuyện

Cuồng nhiệt nhất của một cuộc tình là giây phút ái ân. Ngọt ngào nhất của một cuộc ái ân lại là khoảnh khắc sau niềm sung sướng rã rời, tựa vào nhau mà bồng bềnh trượt xuống từ miền cực lạc.
Khi “yêu”, điều gì là quan trọng nhất? Chẳng phải khúc dạo đầu, chẳng phải sức mạnh hay tốc độ, tôi tin những người đàn ông đủ tinh tế đều hiểu rằng niềm khao khát lớn nhất của phụ nữ lại chỉ đơn giản là sau giây phút đắm say, được người đàn ông của mình dịu dàng ôm vào lòng, dịu dàng và nhẫn nại ở bên cô ấy cho đến khi mọi nỗi khoái lạc thể xác tiêu tan, chỉ còn lại niềm yêu yên ả và êm đềm như nước.


Có một câu nói mà mỗi khi nhắc lại, người ta đều giật mình vì quá đúng: “Đàn ông nói chuyện để được sex, còn đàn bà sex để được nói chuyện”. Dĩ nhiên, không phải như thế nghĩa là đàn ông xấu, nó chỉ cho ta thấy sự khác biệt quá rõ ràng giữa hai giới: sex với đàn ông là kết quả, còn với phụ nữ lại là cả quá trình.Bởi vậy, để lấp đầy cả thể xác và tâm hồn một người phụ nữ, đàn ông cần nhiều thứ hơn là sức mạnh và sự điêu luyện của cơ bắp.

Sau một cuộc “yêu”, cái đàn ông không hài lòng về bản thân thường là những vấn đề “kỹ thuật”, nhưng hóa ra đó lại là những điều phụ nữ không mấy quan tâm. Mỗi người phụ nữ luôn xứng đáng có một người đàn ông “yêu” giỏi, nhưng họ cũng xứng đáng hơn nữa có một người đàn ông biết “yêu” tinh tế. 

Đâu phải ngẫu nhiên mà người ta hay khuyên bạn nên dành sự gần gũi thể xác cao nhất cho người mình yêu và cũng yêu mình. Bởi khi ấy, hai người sẽ thoải mải và dễ dàng trao nhau những âu yếm, quan tâm dịu ngọt ngoài lề cuộc ái ân, điều mà nếu thiếu tình yêu, người ta sẽ khó mà kiên nhẫn để tâm trọn vẹn.

Tâm hồn phụ nữ yếu đuối nhất sau mỗi cuộc “yêu”, dễ cảm kích hơn, nhưng cũng dễ bị tổn thương hơn. Mọi lời người đàn ông nói hay làm lúc này dễ dàng đi thẳng vào tâm hồn cô ấy. Vậy nên tùy thuộc vào cách đàn ông ứng xử sau khi làm tình, có thể khiến phụ nữ yêu mình hơn gấp bội, nhưng cũng có thể khiến cô ấy tổn thương sâu sắc. Khi những xúc cảm chân thực về thể xác tan biến, một khoảng trống dễ dàng ùa vào khiến phụ nữ ngay lập tức cần được ôm ấp, vỗ về trong vòng tay vừa xiết chặt lấy cô đầy khao khát. Một sự ôm ấp dài bất tận, những cái vuốt ve chầm chậm trên làn da trần, những nụ hôn dịu dàng và lời thầm thì khe khẽ, đó là thứ dễ dàng chinh phục trái tim phụ nữ hơn bất cứ điều gì, khi hương vị yêu đương xung quanh vẫn còn nồng đượm theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Sự ga lăng và tinh tế của đàn ông thể hiện ở đâu rõ nhất? Chính là ở trên giường. Trong thế giới của riêng hai người, những tính cách nội tâm đều được dịp phơi bày không gì che đậy được. Sự đụng chạm thể xác đem đến những thấu hiểu khó diễn đạt bằng lời, bởi vậy nếu không thể tận dụng để khiến nàng yêu mình hơn, cũng đừng để lại những khoảng trống trong lòng nàng sau những đợt sóng trào của khoái cảm.Sex giỏi phần nhiều do bản năng, nhưng sự quan tâm đến ngay sau đó lại cần có nền tảng là tình yêu và thấu hiểu. Chinh phục một người phụ nữ bằng sex, anh có được sự “phục tùng” thể xác của họ, nhưng những gì anh dành cho cô ấy sau đó, mới khiến anh có được trái tim cô ấy đến suốt đời.

Nhưng…đàn ông thường ít kiên nhẫn để theo đuổi một quá trình, họ cũng không mấy khi hiểu tại sao việc ôm người con gái của mình trong lòng khi cả hai đã mệt lử vì “yêu” lại quan trọng đến vậy. Hoặc giả, họ hiểu nhưng chẳng muốn làm…

Dường như, thế giới này quá bận rộn, và những người đàn ông mải mê đi “cứu thế giới” dường như chỉ vừa đủ thời gian cho một cuộc ái ân…

Theo Blog của May - iHay
 
people like INLOOK.VN fanpage