Bạn đang ở đây

Giận chồng, vợ cởi đồ cho cả xóm xem

Nhiều hàng xóm nhà tôi thì cho rằng vợ tôi thần kinh không bình thường nên phải cho đi khám.

Là một người đàn ông, thú thật tôi rất ngại chia sẻ chuyện riêng của vợ chồng mình lên đây. Nhưng, bao nhiêu lần tôi chịu đựng người vợ "thần kinh không ổn định" này là bấy nhiêu lần tôi ê mặt với hàng xóm. Giờ thì cả dãy tập thể này biết vợ tôi như vậy.

Vợ chồng tôi năm nay bằng tuổi nhau và đều 31 tuổi.Chúng tôi đã kết hôn được hơn 3 năm nay. Song, do hiếm muộn, nên chúng tôi vẫn đang điều trị tích cực mà chưa có em bé. Trước đó, ở với chúng tôi trên Hà nội này còn có mẹ của tôi. Nhưng, mẹ của tôi ở đây khoảng 8 tháng, cũng khiếp vía với hành động này của vợ tôi, nên đã một mực đòi về quê sống với bố.

Nhắc tới chuyện mẹ tôi phải bỏ về quê ở, bỏ mặc vợ chồng tôi muốn sống chết ở trên này thế nào thì sống, mà tôi vẫn ngượng và buồn lắm. Vợ tôi, bình thường bản tính cũng rất hiền. Cô ấy luôn chăm lo việc nhà chu đáo ngoài đi làm bình thường. Nhưng mỗi lần vợ chồng hục hặc hay có chuyện gây sự, không nói lại hoặc không đánh lại được chồng, cô ấy lại rình chỗ hiểm "chiếu tướng". Thậm chí có những hôm, trước mặt mẹ chồng, cô ấy còn chẳng ngại ngần giở chiêu tụt quần ăn vạ.

gg
Chỉ có tôi phải chịu trận cảnh tượng oái oăm ấy của vợ.

Đã có 2 lần, mỗi lần cãi nhau với chồng hoặc có mâu thuẫn với mẹ chồng là vợ tôi còn lột hết quần áo. Chưa kể, em còn nhảy lên bàn cãi nhau với mẹ. Mẹ tôi rất sốc trước thái độ hỗn hào của con dâu. Bà đã sống chết đòi về quê ngay từ lần đầu xảy ra sự việc. Nhưng sau đó thấy con dâu xin lỗi, bảo không kiểm soát được cơn nóng giận, nên bà lại bỏ qua cho.

Nhưng đến lần 2, cảnh tượng ấy lại tiếp diễn. Và lần này, không chỉ có mẹ tôi chứng kiến mà nhà bác hàng xóm, tầng 2 có cái cửa sổ gần đối diện bếp nhà tôi ở tầng 1 cũng được 1 phen chết khiếp. Họ đã ngó xem toàn bộ sự việc khiến mẹ tôi “muối mặt”. Lần này, bà nhất quyết về quê mà không thể lôi kéo gì được.

Từ đó, chỉ có tôi phải chịu trận cảnh tượng oái oăm ấy của vợ. Cứ khoảng vài tháng, vợ chồng tôi dù hòa hợp mấy cũng xảy ra xô xát 1 lần. Những lần ấy, vợ tôi lại cởi đồ lõa lồ. Vợ chồng giận nhau nhẹ, thì vợ tôi tắm giặt xong cứ cởi đồ đi vòng vòng trong nhà để trêu tức mắt tôi. Trong khi cơ thể vợ tôi nào đẹp mấy đâu. Lại đang cơn tức giận thế, dù có đi lòng vòng qua lại trêu ngươi, tôi cũng mặc. Thật sự, vợ lõa lồ như vậy, tôi cũng chẳng thèm mà nghĩ tới chuyện làm lành và lên giường.

Nhưng nếu chuyện chỉ như vậy thì tôi vẫn chấp nhận được. Đằng này, những lúc không kiểm soát được, cô ấy lại tụt váy đập phành phạch vào mặt chồng.

Tôi thật sự chán nản với hành động lặp lại này của vợ lắm. Giận chồng thì có thể lõa lồ trước mặt chồng. Nhưng đi lõa lồ trước bàn dân thiên hạ thì tôi thấy ngượng và xấu hổ với hàng xóm lắm. Ngay cả vợ tôi những lúc hết giận chồng, cô ấy cũng bảo ngượng với hành động không kiểm soát được này.

Nhiều hàng xóm nhà tôi thì cho rằng, vợ tôi... thần kinh không bình thường nên phải cho đi khám. Bởi vì họ bảo đến "Chí phèo nó chỉ rạch mặt ăn vạ thôi chứ "tụt quần" thì không". Họ bảo “chào thua” vợ tôi. Tôi thì nghĩ đi nghĩ lại cũng thấy tội nghiệp lắm. Vợ tôi chắc chắn hoàn toàn bình thường. Chỉ do nóng giận quá mất khôn nên mới tự hạ thấp mình như vậy. Nhưng tôi không muốn chịu trận vợ như thế này. Ai có cách nào trị được tật xấu của vợ tôi, tôi xin đến tận nhà hậu tạ.

Theo Phunutuday

people like INLOOK.VN fanpage