Bạn đang ở đây

Một cô gái cô đơn

Một cô gái, nếu thường xuyên bị đổ vỡ trong tình yêu, thường có suy nghĩ và tính cách khác với mọi người. Vì vậy, thật khó để chạm vào trái tim cô ấy. Nếu bạn yêu cô ấy, bạn phải hiểu rằng...

Một cô gái tổn thương nhiều lần, sẽ thích tỏ vẻ bất cần mọi thứ. Cô ấy không cần sự thương hại, không cần được quan tâm, cũng chẳng cần tình yêu. Với cô ấy, cô đơn là một thói quen vốn dĩ. Nên đừng cố gắng chinh phục trái tim cô ấy bằng những món quà hoa mỹ, những lời nói ngọt ngào. Cô ấy không coi trọng những điều đó, và nghĩ, hóa ra bạn cũng như bao chàng trai khác, cả thèm chóng chán mà thôi...

Một cô gái đã trải qua nhiều mối tình, thường suy nghĩ chín chắn nên ít dám quen ai đó chính thức. Có thể cô ấy sẽ yêu, sẽ nhớ, sẽ thương, nhưng sẽ không lựa chọn gắn bó với ai cả. Khi bạn yêu cô ấy, đừng vội. Đừng yêu cô ấy chỉ để có danh nghĩa là bạn trai của cô ấy, sẽ không thành công đâu. Hãy hiểu cho cô ấy, và biết chờ đợi.

Ban đầu khi mới biết bạn, có thể cô ấy sẽ kiệm lời hết sức có thể. Cô ấy để cho bạn nói, và chỉ lắng nghe. Cô ấy muốn tạo khoảng cách, cô ấy không muốn bạn chạm vào thế giới nội tâm của cô ấy. Nhưng nếu bạn cho cô ấy thấy, bạn là một người biết lắng nghe và có thể tin tưởng được, cô ấy sẽ "là chính mình" khi bên cạnh bạn.

Một cô gái tổn thương nhiều lần, sẽ phũ phàng và vô tâm hết sức có thể. Nếu bạn yêu cô ấy, có thể bạn sẽ phải khóc vì cô ấy. Bởi cô ấy sẽ không nghĩ cho bản thân bạn đâu, cô ấy chỉ làm theo cảm xúc cá nhân mà thôi. Vì đã từng buồn vì tình cảm nhiều lần, nên cô ấy luôn ích kỉ nghĩ rằng, không ai có thể trải qua nỗi buồn nhiều như cô ấy. Nếu bạn yêu cô ấy, bạn phải thật rộng lượng để có thể chấp nhận sự ích kỉ đó.

Một cô gái tổn thương nhiều lần, sẽ hay thốt ra những câu như: "Tôi không tin vào bất kì điều gì cả", "Tôi không còn yêu được ai hết", "Tình yêu đối với tôi không quan trọng", "Hiện giờ tôi quá bận để có thể nghĩ đến chuyện tình cảm"... Nếu bạn thích cô ấy, việc bạn cần làm là...đừng tin vào những lời đó. Cô ấy chỉ nói thế để che đậy nỗi buồn. Hãy chứng tỏ rằng, bạn đủ kiên nhẫn và lòng thành để có thể tạo dựng lại niềm tin cho cô gái này.

Những cô gái luôn nhiệt tình với công việc nhất, là những cô gái giỏi che đậy sự cô đơn nhất. Cô ấy cô đơn, và bận rộn với công việc, vì cô ấy sợ mình rảnh sẽ tìm đến tình yêu, và khi yêu thì lại bị tổn thương. Thay vì than phiền cô ấy, cảm thấy chán cô ấy, bạn hãy tham gia vào sự bận rộn cùng cô ấy. Khi cô ấy quá mệt mỏi và tạm dừng chân, cô ấy sẽ cảm động phát khóc khi bạn là người cuối cùng còn ở bên cạnh nàng.

Một cô gái tổn thương nhiều lần, sẽ thường nghiêm trọng hóa vấn đề trong lúc giận dỗi. Cô ấy thường giận dỗi vì những điều hết sức cỏn con, và những lúc đó bạn tưởng chừng như mối quan hệ giữa bạn và cô ấy sắp đổ vỡ. Thật ra cô ấy hay giận, vì cô ấy sợ mất bạn. Cô ấy hay giận, để che đậy sự yếu đuối của mình. Việc bạn cần làm là nhường nhịn, và cố gắng thấu hiểu. Cô ấy không trách bạn đâu, cô ấy trách chính mình nhiều hơn.

Một cô gái từng bị tổn thương, tưởng chừng như rất đơn điệu, chẳng có gì đặc biệt: ít nói, lầm lũi, lạnh lùng, thậm chí vô tình... Nhiều chàng trai đi ngang qua cuộc sống của cô ấy, nhưng ít người chịu dừng chân ở lại, chỉ vì cô ấy quá đỗi vô tâm và khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn ở lại, cô ấy sẽ bên cạnh bạn đến cuối con đường. Bởi vì cô ấy là người trân trọng hạnh phúc hơn bất kì cô gái nào khác. Chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn để cho cô ấy thấy, bạn thật thành tâm.

Theo Guu
people like INLOOK.VN fanpage