Bạn đang ở đây

Những thời điểm con trai sợ gặp con gái nhất

Khi yêu con trai rất muốn được thường xuyên gặp mặt người mình yêu. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều trường hợp các chàng trai sợ phải đối mặt với con gái, đặc biệt là người con gái mình yêu.

 

 Dưới đây là những thời điểm con trai không thích gặp mặt con gái.

1. Khi con trai say rượu

Khi say rượu con trai thường muốn tránh mặt người mình yêu. Bộ dạng của những anh chàng say rượu thật khó coi. Đặc biệt đối với những anh chàng quá say không biết trời đất là gì sẽ không thể kiểm soát được hành động và lời nói của mình.

Những lúc như thế này nếu để các nàng phát hiện ra bộ dạng nhếch nhác, áo quần xộc xệch, miệng hôi mùi rượu, chân nam đá chân chiêu của các chàng e rằng sau cơn say trời sẽ nổi giông bão.

Khi say con trai không có đủ can đảm gặp người yêu (Ảnh minh họa)

Khi say con trai không có đủ can đảm gặp người yêu (Ảnh minh họa)

2. Khi tinh thần suy sụp

Đàn ông thường trọng thể diện, luôn đặt cái tôi lên hang đầu, vì vậy những lúc gặp khó khăn, thất bại như mất việc, gia đình gặp nạn, công việc không tốt… khiến tinh thần suy sụp các chàng thường sợ phải đối diện với người mình yêu. Con trai không thể tỏ ra yếu đuối, lại càng không muốn để người khác thương hại mình.

Chính điều này khiến các chàng lo sợ khi gặp mặt người mình yêu. Một người đàn ông thành công có thể tự tin đứng trước mặt phái đẹp bao nhiêu thì sau mỗi lần thất bại họ lại sợ phải đối mặt với phái đẹp bấy nhiêu để giữ lại sự tự tôn cuối cùng.

Con trai không thể tỏ ra yếu đuối, lại càng không muốn để người khác thương hại mình (Ảnh minh họa)

Con trai không thể tỏ ra yếu đuối, lại càng không muốn để người khác thương hại mình (Ảnh minh họa)

3. Khi hết tiền

Có lẽ điều này hoàn toàn chính xác. Nếu phụ nữ ra đường có thể không cần mang theo tiền thì đàn ông lại trái ngược. Một người đàn ông ra đường không thể không mang theo tiền. Người ta thường nói "mạnh vì gạo, bạo vì tiền", đàn ông không thể mạnh bạo nếu ra đường khô có một xu dính túi.

Mỗi khi hết tiền các chàng thường tìm đủ lí do để láng tránh việc đưa bạn gái đi ăn, đi chơi, đi xem phim… Bởi lẽ đó, nếu không có tiền con trai thường sợ gặp con gái. Đó có thể coi là một lý do chính đáng.

4. Khi công việc quá bận rộn

Đàn ông thường để tâm đến sự nghiệp, muốn công việc ổn định, sự nghiệp vững chắc để chăm lo cho gia đình. Chính vì điều này mà họ thường xuyên bận rộn, không có thời gian chăm sóc và làm mới bản thân. Đối với những anh chàng vốn đã tài giỏi thì công việc lại càng bận, ngay cả việc làm đẹp bản thân như cắt tóc, cạo râu thường xuyên cũng có thể quên. Những lúc như vậy cánh đàn ông lại không muốn gặp người yêu.

Hoặc hơn nữa, đối với những anh chàng yêu nghề, khi công việc bận rộn, chồng chất họ chỉ muốn dồn tâm sức vào công việc nên những lúc như vậy việc gặp mặt con gái là không thể. Đàn ông sợ trong lúc bận rộn sẽ bị các nàng đến làm phiền, thậm chí cả việc nghe điện thoại và trả lời tin nhắn cũng trở nên bất tiện, vì thế họ rất sợ gặp con gái, người mình yêu vào thời điểm này.

Theo Song Ngư - Gia đình Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage