Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Phái mạnh lo sợ yêu phải cô nàng quỵ lụy và yếu đuối

“Tôi chán nhất là mẫu phụ nữ quỵ lụy và yếu đuối đến mức chẳng tự mình làm được việc gì. Những cô gái không thể tự quyết định, lại thường hoang tưởng rằng tôi lén nhìn phụ nữ khác, cô ấy chẳng rời tôi nửa bước nếu cả hai đi với nhau...".

.... Phụ nữ như vậy thường khiến tôi tù túng, ngột ngạt và dù có đẹp tới cỡ nào thì đàn ông cũng chẳng còn hứng thú nữa!”

Những cô gái luôn cho mình là nạn nhân, luôn coi vấn đề của mình là do lỗi của người khác, hay lúc nào cũng trong tình trạng suy sụp. Phần lớn đàn ông rất dị ứng với các cô nàng quỵ lụy, tuy nhiên các bạn chớ đánh đồng với những cô gái nhạy cảm, dễ bị tổn thương mà họ ám chỉ những cô gái luôn trông chờ quá nhiều vào đàn ông và không thể tự lập.

Phụ nữ càng tỏ ra yếu đuối quỵ lụy, nam giới càng cảm thấy mình phải có trách nhiệm của người bảo vệ. Họ bỗng chốc trở thành bậc cha mẹ nên sẽ không còn cảm thấy ham muốn tình dục nữa.

Lối cư xử góp phần làm phụ nữ nghĩ mình yếu đuối và cần phải quỵ lụy nam giới. Tuy nhiên, thực tế là nếu phụ nữ không thể tự đứng trên đôi chân của mình, mọi mối quan hệ của họ sẽ gặp trục trặc và họ sẽ trở thành những kẻ lệ thuộc đáng chán.

Các cô gái có thể bị ám ảnh bởi những mất mát trong quá khứ (bố, mẹ, người thân, bạn thân, tình yêu…) nếu không loại bỏ ám ảnh này ra khỏi trí óc thì sẽ rất dễ dẫn tới lệ thuộc vào nam  giới.

Nỗi lo lắng người yêu không dành tình cảm cho mình xuất phát từ việc người yêu đối xử không tốt hoặc đàn ông chưa thể hiện được sự quan trọng của cô gái đối với mình như thế nào. Tất cả những xử sự của nam giới là lý do khiến nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng và trở nên quỵ lụy cánh mày râu.

Theo Ngoisao.vn
people like INLOOK.VN fanpage