Bạn đang ở đây

Thư tình đến muộn

Có một thứ tình yêu tôi biết mà người ấy không biết, gọi là tình đơn phương. Một sợi dây tình cảm kéo dài theo năm tháng, nhiều năm sau bạn vẫn muốn một kết thúc có hậu…

 

thư tình

Ảnh minh họa

Những người bạn đã yêu có thể bị lãng quên qua thời gian, nhưng người từng làm bạn thầm thương trộm nhớ thì luôn ở trong trái tim bạn, cả đời khó quên. Một chuyện tình chưa được thổ lộ sẽ vĩnh viễn nằm trong trái tim, không bao giờ rời bỏ bạn.

Yêu thầm một người, ai cũng có lúc như vậy. Bạn hãy học cách nói ra đừng giữ lại trong lòng. Khi tất cả mọi người ai cũng có đôi có cặp, ai cũng khao khát được yêu thương, sao bạn không dám tỏ tình, sao từ chối cơ hội được hạnh phúc?

Tôi sẽ lại bảo với bạn rằng, có những mối tình tốt nhất không bao giờ nói ra, bức thư tình đến chậm tốt nhất là đừng bao giờ đến. Ví như có rất nhiều người đàn ông sau nhiều năm đã có gia đình, thành công trong sự nghiệp vẫn hoài tưởng về người mình thầm thương trộm nhớ xưa kia. Trong trái tim họ đó là những ký ức đẹp đẽ nhất.

Cũng có nhiều phụ nữ cảm thấy “chếnh choáng” trước những cảm xúc của tình đơn phương, khi họ đã từ chối nhưng người đàn ông vẫn dành cho họ thật nhiều tình cảm, bất chấp bao năm xa cách. Cũng có người vào một “thời điểm thích hợp” nào đó lại chấp nhận một lời tỏ tình, nhưng “thời điểm thích hợp” đó hóa ra không phù hợp cho tình yêu ấy đơm hoa kết trái.

Phụ nữ thông mình thường kiên quyết nói không với tình đơn phương dù cho họ có chút xót xa khi nhìn thấy dáng vẻ lầm lũi buồn bã của người đàn ông. Bởi vì theo họ, chỉ có như vậy, cả đời họ mới chế ngự được trái tim người ấy.

Nhắm mắt lại nhớ đến những kỷ niệm thời thơ ấu, bạn đã từng rất thích một món đồ chơi nhưng không thể có được nó. Nhiều năm sau, bạn đã có thể tự mua được nó, nhưng những háo hức kia không còn. Bởi đơn giản, món đồ chơi không còn phù hợp nữa.

Sau nhiều năm, những tình cảm nhớ nhung khiến bạn không thể quên nhưng thực ra nó chỉ là tình cảm thủa ban đầu, giống như món đồ chơi thời thơ bé. Mối tình đơn phương ngày nào, nếu bạn tỏ tình thành công thì cũng có thể, đã kết thúc lâu rồi.

Một lời tỏ tình muộn sau bao năm có thể giúp bạn giải tỏa, nhưng cũng sẽ làm xáo trộn cuộc sống của hai người. Hãy nghĩ đến kết thúc có hậu nếu cả bạn và người ấy còn độc thân. Còn bạn đã có gia đình? Giữ lại ký ức đẹp nhất của một thời yêu đơn phương đi nhé, bởi bức thư tình đến muộn tốt nhất là đừng bao giờ đến.

Theo Sina

 

 

people like INLOOK.VN fanpage