Bạn đang ở đây

Cơ hội sở hữu Galaxy S23 ở mức giá 0 đồng

Đây là phần quà ưu đãi cực sốc nằm trong chương trình "Blink Blink Party - Nhập hội Samsung" do hệ thống Di Động Việt tổ chức vào ngày ngày 16/7.

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra từ 16 - 18 giờ ngày 16/7, tại cửa hàng Di Động Việt số 3A Lê Thái Tổ, P.Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, với hai chương trình lớn là “Blink Blink Party” chào mừng BlackPink đến Việt Nam và “Nhập hội Samsung” tại Di Động Việt. Đến đây, tất cả người tham gia đều sẽ nhận được quà.

Nhập hội Samsung, đấu giá Galaxy S23 từ 0 đồng

Với chương trình Nhập hội Samsung, mọi người sẽ được tham gia buổi đấu giá Galaxy S23 với mức giá khởi điểm 0 đồng. Người đấu giá cuối cùng sẽ chiến thắng và sở hữu Galaxy S23 với mức giá đã đưa ra.

 

Tại sự kiện, Di Động Việt cũng đem đến cơ hội cho những người dùng iPhone muốn chuyển sang điện thoại Galaxy S23 Ultra 256GB, với hai suất đổi miễn phí. Cụ thể, người dùng phải đăng ký trước trên website của Di Động Việt, từ nay đến 12 giờ ngày 16/7. Sau đó, người dùng chỉ cần đem iPhone 13 Pro Max hoặc iPhone 14 series đến đổi trực tiếp tại sự kiện mà không cần bù bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, những người tham gia sự kiện còn được dán chống xước PPF cho điện thoại Samsung miễn phí; bốc thăm may mắn với những phần quà cực hấp dẫn, như: 1 suất đồng hồ Galaxy Watch 5 trị giá gần 6 triệu đồng, 23 suất phiếu mua hàng trị giá 500 ngàn đồng và 230 suất củ sạc Samsung 45W trị giá 490 ngàn đồng.

Blink Blink Party - nhận vé VIP Concert Born Pink miễn phí

Nối tiếp sự thành công của sự kiện “Blink Blink Party” diễn ra vào ngày 9/7, sự kiện lần này tiếp tục sẽ là cơ hội mà các Blink (fandom của nhóm nhạc BlackPink) không thể bỏ lỡ, với những phần quà khi check-in cực cháy, như túi tote, quạt cầm tay, móc khoá BlackPink… Đặc biệt là tấm vé VIP concert Born Pink miễn phí, với màn quay số may mắn diễn ra vào cuối chương trình.

Chưa hết, món đồ không thể thiếu của các Blink khi đi concert chính là lightstick. Đây cũng là món quà giá trị mà Di Động Việt sẽ trao cho phần thi Kpop Random Dance Contest xuất sắc nhất tại sự kiện.

Với những món quà, ưu đãi cực hấp dẫn cho các tín đồ công nghệ, Samfan và Blink, Di Động Việt kỳ vọng lượng quan tâm đến sự kiện “Blink Blink Party - Nhập hội Samsung” sẽ tăng từ 50 - 100% so với sự kiện ngày 9/7.

Được biết thêm, để hưởng ứng không khí “đu idol” cùng người dùng công nghệ và các Blink, Di Động Việt còn tung ra các ưu đãi cực sốc, như sắm điện thoại, phụ kiện… đang giảm hơn 12 triệu đồng, nhận ngay vé VIP concert Born Pink miễn phí. 

 

people like INLOOK.VN fanpage