Bạn đang ở đây

Kingston khởi động chiến dịch “Năm 2023 của bạn”

Thông qua chiến dịch này, Kingston kêu gọi mọi người thỏa sức ước mơ và hướng tới những điều lớn lao. Người tham gia sẽ có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 37.600 USD.

Theo đó, nhằm tiếp nối tôn chỉ “Kingston luôn bên bạn”, Kingston hợp tác cùng hãng hàng không EVA Air, ra mắt một loạt hoạt động trực tuyến bắt đầu từ ngày 15/12/2022, để khuyến khích và chắp cánh ước mơ cho mọi người trong năm 2023.

Giai đoạn 1 – Nghĩ lớn, mơ lớn.

Giai đoạn đầu tiên của chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2022 đến ngày 31/1/2023. Kingston mời bạn chia sẻ mục tiêu cho năm mới và cách Kingston có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu. 12 bài chia sẻ hàng đầu trên toàn khu vực APAC sẽ có cơ hội tham gia vòng bình chọn tiếp theo nhằm tìm ra người thắng cuộc được Kingston đồng hành hiện thực hóa giấc mơ năm 2023. Đồng thời, những người tham gia sẽ có cơ hội tham gia sự kiện bốc thăm may mắn để giành hai vé EVA Air khứ hồi tới Bắc Mỹ, trị giá 3.400 USD.

Giai đoạn 2 – Chắp cánh ước mơ

Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu từ ngày 7-17/2/2023. Những người dùng trên mạng xã hội có thể quyết định xem Kingston nên giúp ai trong số 12 ứng cử viên đạt được ước mơ thông qua việc bình chọn. Đồng thời, những người tham gia bình chọn cũng sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng bốc thăm may mắn độc quyền bao gồm vé máy bay EVA Air, phiếu mua hàng điện tử và ổ USB phiên bản giới hạn Kỷ niệm 35 năm thành lập của Kingston.

Thông qua kết quả bình chọn cuối cùng, ứng cử viên có phiếu bầu cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên tới 6.500 USD, bao gồm tiền mặt, các sản phẩm của Kingston và hai vé máy bay EVA Air khứ hồi đến một địa điểm mà họ mong muốn. Top các ứng viên còn lại sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt, phiếu mua hàng điện tử và sản phẩm từ Kingston trị giá 5.500 USD.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage