Bạn đang ở đây

Hồng Nhung sinh đôi một trai một gái ở Mỹ

Diva của làng nhạc Việt đã sinh đôi tại bệnh viện ở Mỹ, trước thời gian dự sinh khoảng 2 tuần.

Một nguồn tin thân cận với gia đình "cô Bống" ở Việt Nam cho biết, Hồng Nhung đã sinh con sớm hơn dự định khoảng gần 2 tuần để mang lại sự an toàn cho cả mẹ và hai bé. Trước đó bác sĩ dự đoán cô sẽ lâm bồn vào đầu tháng 5.

Hiện tại, cả gia đình và người thân có thể thở phào nhẹ nhõm vì mẹ tròn con vuông. Giọng ca Vòng tròn đang trong thời gian hồi phục sức khỏe. Trước đó, bản thân diva cũng như người quản lý không tiết lộ giới tính của cặp sinh đôi nhưng giờ này mọi người đã biết, nữ ca sĩ đang tràn ngập hạnh phúc khi được làm mẹ của một bé trai và bé gái ở tuổi 42.

Hồng Nhung sinh đôi một trai một gái ở Mỹ - 1

Hồng Nhung vẫn biểu diễn khi có bầu được 4 tháng
 

Do sinh sớm hơn hơn dự đoán nên nhiều kế hoạch của người thân bị lỡ. Bà Mai, mẹ kế của Hồng Nhung cũng là người luôn đi cùng cô trong nhiều sự kiện đã “book” sẵn vé cho đầu tháng 5 qua Mỹ để tiện chăm sóc mẹ con Hồng Nhung nhưng vì nữ ca sĩ sinh sớm, nên đã "trở tay không kịp". Riêng ông xã Kevin đã về Mỹ để đón nhận tin niềm vui lớn này. Hiện tại, cả quản lý và mẹ Mai của "Bống" đều tắt điện thoại hoặc không nghe máy khi phóng viên liên lạc.

Hồng Nhung đã sang Mỹ từ tháng 3 năm nay, khi cô mang thai được 7 tháng. Ở cuộc hôn nhân thứ hai, nữ ca sĩ may mắn tìm được hạnh phúc khi làm vợ và làm mẹ. Cô cũng luôn chia sẻ ông xã rất yêu và ủng hộ công việc của mình. Cô còn được bố mẹ chồng chăm sóc chu đáo như con đẻ.

Sau khi sinh, Hồng Nhung muốn dành toàn tâm và thời gian cho việc chăm sóc hai con. Cô chưa có kể hoạch trở lại với âm nhạc. Vợ chồng cô sẽ đưa hai bé trở lại Việt Nam khi con đủ cứng cáp.

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage