Bạn đang ở đây

Kinh doanh thành công cùng CLB doanh nhân WLIN Charming

Trưa ngày 8/4/2021, CLB nữ doanh nhân WLIN Charming tổ chức buổi ra mắt Ban cố vấn và Ban đại sứ thương hiệu WLIN Charming, và khẳng định tiếp tục các hoạt động cộng đồng để giúp nữ doanh nhân thêm tự tin, thêm kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, phát triển kênh phân phối.
Đại diện câu lạc bộ nữ doanh nhân WLIN Charming cho biết Ban đại sứ liên kết thương hiệu của WLIN Charming ra đời, nhằm mục đích tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp, tạo ra liên kết cộng đồng kinh doanh bền vững, tận dụng tối đa nguồn lực và phát triển đúng thế mạnh của các thành viên Ban đại sứ. Doanh nghiệp khi lựa chọn đồng hành cùng Ban đại sứ Charming sẽ mở rộng thêm mạng lưới với sự tham gia của tất cả thành viên đại sứ, giúp thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng tiềm năng.
 
 
Các đại sứ sẽ chủ động giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới những người xung quanh. Các đại sứ thương hiệu sẽ trở thành người đồng hành với các nhãn hiệu trong một chiến dịch quảng cáo ở một giai đoạn nhất định. 
 
 
Đại diện ban điều hành CLB WLIN Charming cho biết, 2020 là năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của WLIN Charming với việc củng cố, đổi mới và phát triển mạng lưới kết nối giữa các thành viên, mang lại tổng giá trị cơ hội kinh doanh trao cho nhau lên đến gần 6 tỷ đồng.
 
Các hoạt động của CLB đã từng bước được đổi mới theo định hướng từ WLIN Global, đa dạng về nội dung, hình thức, thu hút được nhiều hội viên tự nguyện tham gia. Hiện WLIN Charming thu hút được 30 hội viên mới, đưa số hội viên CLB lên 63 hội viên tham gia và đây là con số rất ấn tượng. Không dừng lại ở đó, WLIN Charming khẳng định sức mạnh của sự kết nối khi là CLB đầu tiên của WLIN Việt Nam cho ra mắt đủ 10 ban chuyên môn, mỗi ban đã có hoạt động kết nối sâu sắc giữa các hội viên trong nhóm ngành với nhau.
 
 
 
Với tiêu chí phát triển kết nối cho các hội viên được giao lưu, xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, nhiều chị em trở thành bạn hàng và hỗ trợ nhau cùng phát triển và cùng tham gia hoạt động đóng góp cộng đồng, WLIN Charming hướng tới mục tiêu kiện toàn nâng cao chất lượng hoạt động, kết nối sâu giữa các thành viên tạo sự liên kết lớn mạnh. Hơn nữa, các nữ lãnh đạo cùng chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo doanh nghiệp và tạo nên nhiều giá trị cả về tinh thần và kinh doanh cho tất cả hội viên trong câu lạc bộ.
 

 

people like INLOOK.VN fanpage