Bạn đang ở đây

Justin Bieber bị tố có con với fan nữ

"Hoàng tử nhạc pop" có thể sẽ gặp rắc rối lớn với người yêu Selena Gomez vì scandal mới nhất vừa bị bung bét trên khắp các báo.

> Celine Dion lại muốn có con?

 

Một cô gái 20 tuổi đã nộp đơn kiện ca sĩ tuổi teen và khẳng định chính anh là tác giả của đứa con 3 tháng tuổi mình vừa sinh.

Bà mẹ trẻ người California có tên là Mariah Yeater đã yêu cầu chàng ca sĩ trẻ xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ cha con. Ngoài ra, trên trang web của mình, Yeater yêu cầu Bieber "cung cấp, hỗ trợ đầy đủ cho em bé".

 

Ngoài khả năng ca hát, "thần tượng tuổi teen" Justin Bieber còn nổi tiếng ở tài "sát gái".

 

Mariah tuyên bố đã có quan hệ tình dục với nam ngôi sao tuổi teen vào ngày 25/10 năm ngoái, khi cô 19 tuổi ở hậu trường buổi biểu diễn của Justin tại trung tâm Staples LA.

Mariah kể lại: "Ngay lập tức, chúng tôi cảm thấy bị thu hút bởi đối phương. Justin Bieber đề nghị tôi đi theo anh ta đến một nơi riêng tư, nơi chúng tôi có thể ở một mình. Tôi đồng ý và đi với anh ta đến một khu vực riêng tư. Bieber nói muốn quan hệ với tôi và đó sẽ là lần đầu tiên của anh ta. Bieber cũng từ chối dùng các biện pháp bảo vệ cho tình dục an toàn.

Một phiên tòa đã được thiết lập sẽ diễn ra ngày 15/12 tới để thụ lý đơn kiện của Mariah Yeater.

 

Justin Bieber hẹn hò với Selena Gomez từ tháng 3 năm nay.


"Hoàng tử tuổi teen" Justin Bieber và cô người yêu xinh đẹp Selena Gomez. Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone hồi tháng 2 năm nay, khi được hỏi về tình dục trước hôn nhân, Justin đã nói: "Tôi không nghĩ rằng bạn nên có quan hệ tình dục với bất cứ ai trừ khi bạn yêu thương họ".

Và mới đây, anh chàng đã thổ lộ mong muốn sẽ có gia đình và có nhiều con khi bước sang tuổi 25. Thần tượng của Justin và Selena là cặp đôi Brangenlia với một đại gia đình đông đúc 6 đứa con.

 

Tashi tổng hợp

Ảnh: Big Pictures

people like INLOOK.VN fanpage