Bạn đang ở đây

Linh Nga lộ áo ngực khi múa

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2012 với tiết mục múa mở màn ấn tượng nhưng đáng tiếc do bất cẩn trong trang phục cô đã để lộ gần 3/4 phần ngực của mình trước hàng trăm quan khách.
Tối ngày 28/11, hàng trăm quan khách và khán giả có mặt tại khách sạn Deawoo đang chăm chú theo dõi tiết mục múa của Linh Nga thì bất ngờ chiếc đầm cúp ngực màu hồng nhạt của cô bị lệch xuống quá nửa bộ ngựa khiến cho nhiều người có mặt ở buổi lễ phải đỏ mặt.
 

Đang trong lúc cáo trào thì Linh Nga gặp sự cố đáng tiếc
 
Nhiều lý giải được đưa ra để biện minh cho sự cố này trong đó thuyết phục hơn cả là lý do phần cúp ngực của áo không khít với cơ thể khiến cho độ an toàn không được cao. Chiếc đầm cô mang cũng không có thêm dây đeo ở vai nên trong lúc tác chiến của bài múa chỉ cần sơ ý là lộ ngực.
 
Linh Nga kết thúc tiết mục của mình
 
Nhưng điều đáng phải băn khoăn ở đây là với một diễn viên múa nhiều kinh nghiệm sân khấu như Linh Nga tại sao lại có thể chọn một chiếc đầm có độ an toàn thấp và dễ dẫn đến hớ hênh như vậy? Đặc biệt, khi gần đây liên tiếp nhiều nghệ sĩ bị mắc "lỗi" lộ hàng một cách hết sức tự nhiên như vậy.
Minh Đăng
Hình: tổng hợp
 
people like INLOOK.VN fanpage