Bạn đang ở đây

Mr. Đàm và GS Xoay: Quảng cáo quá lố?

Nếu như vòng thi trước người xem Cặp Đôi Hoàn Hảo được dịp xem phần đấu khẩu khá quyết liệt từ các vị ban giám khảo. Thì ở vòng thi đêm 27/11 kịch tính không nhiều, chiêu trò cũng bớt đi nhưng với phần biểu diễn của Mr. Đàm và GS Xoay khán giả cảm thấy khá thất vọng vì phần quảng cáo quá lố trong tiết mục của mình.
Trấn Thành - Đoan Trang

cùng cặp Mr. Đàm - Kim Thư luôn sử dụng nhiều chiêu trò trong phần thi của mình
 
Mà khán giả Việt Nam thì cứ cái gì loè loẹt, nhiều màu sắc, diễn càng kịch, hài hước một tí thì càng được yêu thích. Ngay cả ban giám khảo cũng khá ưu ái cho các phần thi của hai cặp đôi này. Ngay cả những khúc mắc của Lê Hoàng và Mr. Đàm thể hiện trên sân khấu cũng chỉ làm tăng kịch tính cho cuộc thi hơn mà thôi chứ ai mà biết bên trong có ẩn í gì.
 
Cặp GS Xoay - Phương Linh

Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh luôn tình cảm và ướt át
 
Hai cặp đôi còn lại Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh dựa vào nét đẹp của hình thể nên vẫn là phong cách tình cảm mùi mẫn ướt át, đến vòng 7 thì bắt đầu thấy nhạt vì cứ bổn cũ soạn lại thiếu đi sự mới lạ và đột phá. GS Xoay cùng ca sĩ Phương Linh thì giữ cho mình vẻ hồn nhiên, thân thiện và đáng yêu như những gì họ đã thể hiện từ đầu cuộc thi đến nay.
Tại vòng thi này, khán giả đành phải ngậm ngùi chia tay cặp đôi GS Xoay và Phương Linh. Có lẽ cặp thí sinh này không sử dụng nhiều chiêu trò trên sân khấu, giọng hát của GS Xoay thì phải nói là khá tệ và Phương Linh dù hát có hay đến mấy cũng khó mà “chữa cháy” được trên sân khấu những lúc anh GS Xoay hát phô, sai nhịp, diễn thô và nhiều lúc nhìn ngờ nghệch. Như cái cách anh diễn trên “Hỏi xoáy – đáp xoay”. Phải chăng anh muốn thể hiện hình ảnh GS Xoay trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo để lấy số fan hâm mộ bên chương trình “Hỏi xoáy – đáp xoay” qua bên đây ủng hộ mình?
Quảng cáo quá lố?

Phần thi của Mr. Đàm và Kim Thư, quả thực thấy khá thất vọng với động tác cho Bạch Tuyết uống Vfresh. Có cần đến mức đập vào mặt khán giả chai nước Vfresh ấy không? Ai cũng biết thương hiệu nhà tài trợ quyết định phần lớn sự thành công của một game show truyền hình, thậm chí bây giờ nhà tài trợ còn xen cả vào nội dung làm sao để có lợi cho họ nhất. Tuy nhiên, với cách làm như của Mr. Đàm thì có vẻ hơi bốp chat và thô lỗ quá. Nếu tinh tế hơn, họ đã ghi điểm rất cao trong lòng khán giả ở tiết mục của mình.

Còn với GS Xoay, không quên mình là một nhân viên FPT nên anh phải mặc nguyên một cái áo có logo của công ty này lên sân khấu. Lúc này mới thấy tại sao cặp đôi này bị mất điểm nhiều từ ban giám khảo. Với một Phương Linh cực sexy và quyến rũ, anh GS Xoay của chúng ta nhìn lệch tông, lạc điệu và vô hồn chứ không phải một chàng trai đang tò mò về các đường cong của cô gái.

Kết lại Cặp đôi hoàn hảo tuần thi thứ 7, ba cặp đôi đi tiếp: Mr. Đàm – Kim Thư, Đoan Trang – Trấn Thành, Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh. Ở vòng chung kết tới đây, có lẽ các cặp đôi sẽ vẫn giữ những phong cách và chiêu trò đặc trưng của mình để ghi điểm trong mắt 4 vị giám khảo.
Mời các bạn xem lại một số hình ảnh đáng chú ý trong đêm thi thứ 7 vừa qua.
 
Khách mới Đức Tuấn - Jenifer Phạm nồng cháy trong Cơn Mưa Tình Yêu
 

Siu Black - Phương Thanh cháy hết mình với rockVòng thi 7 đành phải nói lời chia tay với GS Xoay - Phương Linh
Nhuệ Giang
Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng
people like INLOOK.VN fanpage