Bạn đang ở đây

Phạm Băng Băng đi kiện vì bị "lên án" hãm hại Chương Tử Di

Phạm Băng Băng đã khởi tố và đòi những kẻ vu oan cho mình phải bồi thường.

"Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận tin đồn ám chỉ chị chính là kẻ chủ mưu tung tin đồn Chương Tử Di làm "gái bao" nhằm phá hoại danh tiếng đồng nghiệp. Đồng thời, Phạm Băng Băng cũng chứng tỏ mình không dễ chọc khi đã nộp đơn lên tòa kiện trang mạng Qianxun và nhà phê bình điện ảnh kiêm biên kịch Tất Thành Công vì đã đăng bài với nội dung bôi nhọ thanh danh của chị, đòi họ phải bồi thường tổn thất tinh thần là 50 vạn tệ (khoảng hơn 1,6 tỷ đồng).

inlook.vn - hình ảnh

Phạm Băng Băng tức giận vì bỗng dưng bị biến thành chủ mưu hãm hại Chương Tử Di. Ảnh: baidu.
 

Phía Phạm Băng Băng trình bày rằng, tin đồn Chương Tử Di "bán thân" cho các đại gia lấy hàng nghìn tỷ đồng vừa rộ lên thì ngay sau đó, nhà phê bình điện ảnh kiêm biên kịch Tất Thành Công đã lên Weibo của mình để nói những lời ám chỉ Phạm Băng Băng chính là kẻ lên kế hoạch hãm hại Chương Tử Di vì lòng đố kị. Tuy nhiên, anh này không nêu đích danh Phạm Băng Băng mà chỉ bóng gió là "cô F".
 

Sau đó, trang mạng Qianxun ngay lập tức đăng một bài viết dựa trên nội dung Weibo của Tất Thành Công và "điểm mặt chỉ tên" thẳng Phạm Băng Băng. Phạm Băng Băng nêu rõ, bài viết này không có bất kỳ một căn cứ đáng tin cậy nào mà chỉ đưa ra kết luận hoàn toàn áp đặt theo cá nhân. Hơn nữa, bài viết và Weibo trên sau đó lại bị phát tán rộng rãi qua phương tiện thông tin đại chúng khiến Phạm Băng Băng trở thành mục tiêu chửi bới, công kích của dư luận.

inlook.vn - hình ảnh

"Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng vốn cũng có tiếng là "nữ hoàng kiện cáo",
chắc chắn chị sẽ không để yên khi ai đó tung tin đồn vô căn cứ bôi nhọ
danh dự của mình. Ảnh: sohu

 

Trong lá đơn đệ trình lên tòa án, phía Phạm Băng Băng đã chỉ ra rằng, trang mạng Qianxun và Tất Thành Công đã ngụy tạo tin tức, phát tán những lời lẽ có tính phỉ báng vô căn cứ, thêm vào đó là thái độ bàng quan không chịu lên tiếng đính chính khi các phương tiện truyền thông đưa tin về vụ việc, những hành động ác ý này đã khiến danh dự của Phạm Băng Băng bị tổn hại nghiêm trọng.
 

Trong khi đó, Tất Thành Công một mực phủ nhận những gì mình viết trên Weibo là nhằm vào Phạm Băng Băng, anh này cho biết mình "chưa từng ghi rõ tên ai cả" và bài viết của báo chí sau đó thì không liên quan gì đến anh. Nội dung Weibo của Tất Thành Công hiện đã bị xóa đi.
 

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã thắng ba vụ kiện với một tờ báo đưa tin chị "vụng trộm" với diễn viên Vương Học Binh, một phòng thẩm mỹ và một bệnh viên phụ khoa dùng hình ảnh chị để quảng cáo.


Theo iOne

 
people like INLOOK.VN fanpage