Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Hoàng Thùy, Lê Thúy sẽ diễn thời trang trong lều?

Hơn 100 bộ trang phục của 4 nhà thiết kế đương đại thành danh của làng thời trang Việt Nam và quốc tế sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Ell Show Xuân Hè 2012. Khán giả sẽ xem các người mẫu biểu diễn trong một không gian lều trắng muốt. Là người mẫu cho BST mới và cũng đã từng là "học trò" của Đỗ Mạnh Cường tại VNTM, không biết Hoàng Thùy và Lê Thúy có xuất hiện tại Elle Show 2012.
Năm ngoái, với tên gọi "Điều kỳ diệu", Elle Show 2011 đã mang đến cho công chúng sự mãn nhãn về một show diễn vẽ nên xu hướng thời trang thật sang trọng và thuyết phục. Tiếp tục với sự thành công của show diễn năm cũ cùng sự chờ đợi của khán giả, những tín đồ thời trang Việt, Elle Show Xuân Hè 2012 đã chính thức khởi động. Lần này, khán giả sẽ có cơ hội nhìn ngắm những mẫu thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế thành danh trong nước như NTK Đỗ Mạnh Cường, Adrian Anh Tuấn, cùng 2 nhà thiết kế trưởng thành từ các sàn diễn quốc tế là Như Dương đến từ Thụy Điển và Devon Nguyễn đến từ London.
Đêm diễn đặc biệt sẽ diễn ra tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM) vào tối 8/4. Lần đầu tiên, các tín đồ thời trang sẽ chứng kiến sự sáng tạo của ê kíp trên sàn diễn mở, được thiết kế trong một nhà lều trắng muốt, có sức chứa lên đến 600 người, đặt giữa khung cảnh xanh mát của Thảo Cầm Viên.

Hé lộ phác thảo bộ sưu tập thiết kế của Adrian Anh Tuấn.
 
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn (Valenciani) cho biết anh sẽ mang đến cho khán giả bộ sưu tập với tông vàng đồng, trong khi đó, nhà thiết kế Như Dương và Devon Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả bộ sưu tập tuyệt mỹ sử dụng họa tiết in cảnh sắc thiên nhiên và kiến trúc cổ điển châu Âu, kết hợp các yếu tố mang cảm hứng đương đại. Năm nay, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ mang chất liệu ren vào các thiết kế xuân hè của mình, nhằm tôn vinh sự nữ tính, gợi cảm của người mặc.
Là show diễn thời trang mang tính ứng dụng và vẽ nên xu hướng, không gian catwalk Elle Show Xuân hè 2012 sẽ tối giản, tinh tế và sang trọng, kết hợp với âm nhạc và ánh sáng chuẩn mực. Năm nay, Phạm Hoàng Nam sẽ tiếp tục làm đạo diễn của Elle Show. Hiện tại, danh tính các người mẫu tham gia show diễn vẫn còn trong vòng bí mật. Quản lý toàn bộ người mẫu tham gia show diễn là công ty Runway model Agency.

Một số mẫu thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ xuất hiện trong Elle Show Xuân Hè 2012.
 Một số mẫu thiết kế của nhà thiết kế Như Dương.
Theo Zing
people like INLOOK.VN fanpage