Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Lộ diện top 10 mỹ nữ được khao khát nhất thế giới

Họ là 10 cô gái đứng đầu trong danh sách Top 99 mỹ nhân được thèm muốn nhất năm 2011 do tạp chí AskMen’s công bố. Đứng đầu là ngôi sao tóc vàng nóng bỏng của Gossip Girl, Blake Lively.

 
Tiêu chí bình chọn các người đẹp này được dựa trên các yêu cầu về vẻ đẹp bề ngoài cũng như nội tâm bên trong như: sự thông minh, khiếu hài hước, độ gợi cảm và tham vọng.
 
Người đẹp tóc vàng gợi tình Blake Lively đứng đầu danh sách bình chọn và trở thành mỹ nhân được khao khát nhất. Những ngôi sao nổi tiếng khác như Miranda Kerr, Mila Kunis, Scarlett Johanson, Cheryl Cole, Katy Perry lần lượt góp mặt ở thứ hạng cao.
 
Những mỹ nhân được thèm muốn nhất năm 2010 như nữ diễn viên Emmanuelle Chriqui, Gisele Bundchen, Angelina Jolie, Megan Fox, Beyonce, Jennifer Lopez… bị rớt xuống thứ hạng thấp hơn rất nhiều để nhường chỗ cho những ngôi sao trẻ vụt sáng.

Cùng ngắm 10 mỹ nhân được khao khát nhất:1. Ngôi sao của Gossip Girl, Blake Lively – bồ mới của tài tử đào hoa
bậc nhất thế giới Ryan Reynolds.
2. Nữ diễn viên gợi cảm của Friends With Benefits - Mila Kunis. 3.  Nữ hoàng Latinh khêu gợi Sofia Vergara.4. Thiên thần da nâu  Selita Ebanks.5. Miranda Kerr - Thiên thần “hot” nhất của Victoria’s Secret.6. Cheryl Cole, nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor.  7. Kiều nữ nóng bỏng, đa tình Scarlett Johanson. 8. Nữ ca sỹ, nhạc sỹ gợi cảm Katy Perry. 9. “Yêu nữ thích hàng hiệu” Anne Hathaway. 

10. Ngôi sao của  show truyền hình nổi tiếng "Mad Men" - Jessica Pare.
Tung Thanh tổng hợp
people like INLOOK.VN fanpage