Bạn đang ở đây

8 ứng dụng âm nhạc tuyệt vời trên Iphone

Bạn có một chiếc iPhone bạn yêu thích âm nhạc, bạn muốn chiếc iPhone của mình thể hiện tình yêu âm nhạc của bạn hay đơn giản bạn muốn nghe nhạc hay hơn dễ dàng hơn. Bài viết sẽ cung cấp 8 ứng dụng iPhone để bạn thực hiện những điều đó.


 

Bạn chả còn muốn nghe đài phát thanh cũ của mình và đã chán ngấy những bản nhạc cũ rích mà đài phát thanh cứ liên tục phát đi phát lại?

Ứng dụng mới này mang hơn 800 đài phát thanh trên khắp cả nước vào gọn trong lòng bàn tay của bạn. iHeartRadio cung cấp 1 danh sách trên 11 triệu bài hát được phân chia theo thể loại và khu vực nhằm đáp ứng khẩu vị âm nhạc của bạn.

2. Shazam


 

“Đây là bài hát gì? Ai đang hát bài này?” Nếu bạn cứ liên tục tự đặt cho mình những câu hỏi đại loại như vậy thì Shazam quả đúng là thứ bạn đang cần.

Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào thiết bị để nó nghe giai điệu bài hát, sau đó nó sẽ tự động báo cho bạn biết tên của bài hát và ca sĩ đang trình bày. Phiên bản mới còn cho phép bạn xem lời bài hát và phát bài đó (như thể bạn đã biết nó từ trước) 
3. Nomis


 

Hãy thử tưởng tượng lần nào bạn cũng biết một bài hay một album từ các danh sách nghệ sĩ yêu thích của mình. Khá hơn chút thì chờ đợi để nghe nó trên radio, ứng dụng này giúp đồng bộ hoá danh mục iTunes và cho phép bạn nghe trước các bài hát trước khi quyết định mua chúng.

4. Jamebase


 

Không có gì thích thú bằng việc được xem các nhạc sĩ mình yêu thích biểu diễn. Ứng dụng này sẽ kết nối với vị trí của bạn và đưa ra 1 danh sách các buổi hoà nhạc trong khu vực theo ngày tháng.
Bạn có thể theo dõi các nghệ sĩ mình yêu thích để biết khi nào họ sẽ đến chỗ bạn và bạn thậm chí còn có thể lên lịch cho những sô diễn sắp tới nữa.

5.Pocket Hipster


 

Dù bạn là 1 người đam mê nhạc jaz thực thụ hay hoàn toàn không biết gì về thể loại này, hãy thử nghiệm ứng dụng Pocket Hipster đối với thư viện iTunes của bạn.

Với những hình ảnh nhân vật cử động (kèm với lời chú giải in đậm), ứng dụng này sẽ xem xét tỉ mỉ thư viện iTunes của bạn và đưa ra những gợi ý về nghệ sĩ, bài hát dựa trên mức độ cảm nhận âm nhạc của bạn. Nếu bạn thích nhạc Pop hơn thì Pocket Popstar sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời.

6.Soundcloud


 

Bạn thích tạo ra những bản nhạc của riêng mình hay ghi âm và chia sẻ trực tuyến cách dễ dàng? Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm và tải các tác phẩm của mình lên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Tumblr.

Nếu việc soạn nhạc cần nhiều công cụ hơn những gì bạn đang có thì Sunvox sẽ cung cấp tất cả những công cụ cần thiết đó, từ bộ khuếch đại đến tiếng rung nằm giúp bạn tạo ra 1 kiệt tác.

7. Adaptunes


 

Adaptunes dành cho những người năng động. Nó chỉ dựa vào bộ điều chỉnh tốc độ và sự chuyển động. Dù bạn đang chạy hay lái xe, nó sẽ đo lường tốc độ cuả bạn và tăng âm lượng lên khi bạn tăng tốc. 

8. Louderlogic


 

Việc tăng âm lượng với LouderLogic sẽ giúp làm hài hoà những khi âm lượng đạt cực lớn hay cực nhỏ giữa các bản nhạc nhằm tạo ra 1 âm lượng nhất quán. Nó cực kỳ phù hợp khi nghe nhạc trong môi trường ồn ào hay khi nghe 1 danh sách hoà trộn các thể loại nhạc khác nhau.
 

Theo makeuseof

people like INLOOK.VN fanpage