Bạn đang ở đây

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân

Ngoài Thủy Top, Hà Anh, Mai Khôi cũng cho rằng sống thử trước hôn nhân là cần thiết.
 

1. Thủy Top: Sau 4 năm du học ở Mỹ về, mới đây, khi đề cập chuyện sống thử, nữ diễn viên Đi qua bóng tối khá thẳng thắn ủng hộ quan điểm nên sống thử trước hôn nhân. Theo cô, sống thử là điều cần thiết trước khi tiến tới hôn nhân.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 1

Mỹ nhân ngực khủng Hà thành ví von chuyện sống thử như một kỳ thi mà mọi người đều phải trải qua. Thủy Top phát biểu, khi bạn có kỳ thi, không có lẽ nào lại không học và trang bị kiến thức cho kỳ thi đó. Hôn nhân là một việc rất quan trọng trong đời, nếu không tìm hiểu kỹ, không học và hiểu đối phương hết sức có thể, có gì để chắc chắn ở với nhau đến đầu bạc răng long?

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 2

Cũng theo Thủy Top, đến kỳ thi còn phải học và tìm hiểu nữa là hôn nhân cả đời người. Quan điểm và định nghĩa mỗi người rất khác nhau về việc thoáng nhưng với cô, cô sợ nhất là kiểu sống "thoáng" đến mức chả hiểu gì về nhau mà cứ vô trách nhiệm cưới nhau về… rồi tính.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 3

2. Phi Thanh Vân. Không bất ngờ khi Phi Thanh Vân ủng hộ chuyện sống thử và thừa nhận mình và bạn trai đã sống cùng nhau vài tháng nay trước khi đăng ký kết hôn vào ngày 29/10 này. Nữ hoàng dao kéo cho rằng chuyện sống thử không còn xa lạ với mọi người ở thời này. Cô ủng hộ chuyện sống thử, nhưng phải hợp với điều kiện sống và thời điểm. Khi sống thử, cả hai phải biết bảo vệ quyền lợi cho nhau, được sự đồng ý của hai bên gia đình. Sống thử không phải để kiểm tra xem ai yêu ai nhiều hơn, hay trong chuyện tình dục có hợp nhau hay không, mà là cách để chín chắn trong tình yêu trước khi bước vào cuộc hôn nhân lớn.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 4

Nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng thừa nhận cô và bạn trai Bảo Duy đang sống chung một nhà. Cô nghĩ cả hai đã trên 30 tuổi, cũng đủ chín chắn để dọn về nấu cơm chung. Cô và bạn trai sống chung để thêm cơ hội hiểu nhau, ể chuẩn bị cho cuộc sống gia đình sau này. "Đối với tôi, chỉ có việc sống chung trước hôn nhân thì mới hiểu bạn đời dễ nhất. Mọi người không nghe người xưa nói câu "muốn bắt cọp thì phải vào hang cọp" sao" - cô nói.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 5

3. Hà Anh: Là người có nhiều năm sống ở trời Tây và có lối sống phóng khoáng, Hà Anh cũng là một trong số sao Việt mạnh dạn ủng hộ chuyện sống thử trước hôn nhân. Cô chia sẻ, hôn nhân rất quan trọng nên việc hiểu nhau rất cần thiết trước khi quyết định kết hôn. Cả hai hòa hợp mới quyết định đám cưới chứ không ai lại kết hôn để rồi chia tay. "Cần hiểu rõ cá tính, phong cách sống của đối phương, do đó, đối với tôi, việc sống chung là điều cần thiết trước hôn nhân" - cô nói.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 6

Chân dài làng mẫu chia sẻ, bản thân là người nổi tiếng nên cô cũng không muốn mọi người cho rằng mình cổ súy cho bất kể cái gì và là tấm gương xấu đối người hâm mộ. Tuy nhiên, nếu đã chấp nhận sống thử thì phải có trách nhiệm đối với những gì đã làm.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 7

4. Mai Khôi: Tác giả ca khúc Việt Nam nổi danh với lối sống phóng khoáng, thoải mái và không quan tâm dư luận. Cô từng thừa nhận chuyện sống thử trên báo chí. Cô thậm chí còn chia sẻ sống thử trước khi cưới, thật là tuyệt vời. Cô nói rằng khi đã an tâm và biết thật rõ ràng về người mình cưới làm chồng suốt đời thì đám cưới đến cũng chưa muộn. Cô yêu và thích được yêu. Mai Khôi muốn sống cho bản thân và biết mình muốn gì, được hay mất gì trong tình yêu.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 8

Hiện tại, Mai Khôi đã kết hôn với người đàn ông Australia - Benjamin Swanton. Vốn thích cuộc sống phóng khoáng, nữ ca sĩ và chồng thường xuyên bị báo chí ghi lại hình ảnh quá thân thiết chốn đông người. Dù bị dư luận bình phẩm nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết bỏ ngoài tai.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 9

5. Tinna Tình: Sinh ra và lớn lên ở Tiệp Khắc, nữ diễn viên Mất xác cho rằng, chuyện đám cưới chỉ là hình thức bởi có người không cưới vẫn sống với nhau đến trọn đời, có người cưới xong sau đó ly dị. Người đẹp mang hai dòng mái Việt - Séc khuyên mọi người chỉ nên cưới khi mình thật sự muốn và nghĩ rằng, đây là giây phút mà cả hai thật sự cần nhau mọi lúc, mọi nơi.

6 sao nữ sexy nhất Vbiz sống thử trước hôn nhân - 10

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ hoàn toàn đồng ý về quan điểm sống thử trước hôn nhân. Quan điểm của cô là khi yêu nhau, mình chỉ nhìn thấy mặt tốt của nhau. Nếu hai người yêu nhau cùng đi ăn tối hay đi xem phim thì không có gì, phải về ở chung nhà mới “lòi” ra được nhiều cái xấu. Và khi đó, chính bản thân bạn và người ấy có chấp nhận được cái xấu đó trước khi làm đám cưới hay không?.

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage