Bạn đang ở đây

Angela Phương Trinh xanh xao mất 35 triệu để sửa mũi

Bà mẹ nhí' chi 35 triệu để nâng mũi bằng sụn ở tai và hiện 'ốm nhách', xanh xao vì chỉ được phép ăn cá đồng, thịt lợn.

Trước nay, trong làng giải trí Việt, các ngôi sao dính "nghi án" phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhan nhản nhưng số người thừa nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do bởi định kiến của công chúng còn khá khắt khe với cái gọi là "vẻ đẹp nhân tạo" nên thực tế mới chỉ Phi Thanh Vân hay Hồ Quỳnh Hương đủ "dũng cảm" để công khai.

Vì thế việc ngôi sao 9x Angela Phương Trinh "thẳng tưng" thừa nhận đi chỉnh sửa mũi, đã gây ra hai luồng dư luận trái chiều. Người ủng hộ thì cho rằng "bà mẹ nhí" tự tin ngang ngửa "đàn chị". Số khác lại lắc đầu ngản ngẩm: "Mới tí tuổi đầu, hay ho gì chuyện đó mà khoe". Còn khổ chủ chỉ phân bua bằng một câu: "Có sao nói vậy. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì là xấu, không lạm dụng quá là được".

Hình ảnh mới của Phương Trinh sau khi nâng mũi.

Angela Phương Trinh đã trò chuyện với  với thái độ cực kỳ cởi mở và hồn nhiên như đúng độ tuổi 18 của cô. Nữ diễn viên chia sẻ: "Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn".

Khi hỏi kết quả thẩm mỹ có khiến Phương Trinh hài lòng không, diễn viên Kính vạn hoa trả lời: "Trước khi chọn phương pháp nâng mũi, tôi đã tìm hiểu nhiều thông tin về cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như nghe bác sĩ tư vấn. Do mới phẫu thuật được gần một tháng nên kết quả chưa thể thấy rõ rệt được. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào lời bác sĩ tư vấn và sau 2-3 tháng nữa, chiếc mũi sẽ thon gọn hơn".

Khi phẫu thuật, cô nàng "bốc lửa" này đã phải nghỉ các hoạt động nghệ thuật và thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắt khe. Nàng bộc bạch: "Tôi hầu như không ăn được gì ngoài cá đồng và thịt lợn, vì thế, bây giờ tôi 'ốm nhách', xanh xao. Từ lúc sửa mũi đến giờ, tôi mới chỉ tham gia một sự kiện mà các bạn đã biết rồi đấy. Lúc đầu, tôi cũng không muốn tham gia nhưng vì đã nhận lời trước và cat-xê cao nên..." (cười).

Theo bác sĩ Võ Tiến Huy, khi nâng mũi, cần tạo sự hài hòa giữa các bộ phận. Sống mũi phải có góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt và góc mũi mới cần lớn hơn 90 độ. Từ chân mũi đến môi phải có độ nghiêng từ 75-80 độ. Vị trí đường mổ ở bên ngoài đầu mũi (phương pháp cổ điển) hay chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong cánh mũi để tránh bị sẹo.

Để đạt được hiện quả này, bác sĩ lưu ý tới 3 yếu tố quan trọng nhất là chất liệu độn, tay nghề giàu kinh nghiệm và phương pháp thực hiện. Với chất liệu độn hiện có các loại silicon lỏng, silicon sinh họa định hình hay sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn). Nếu là chất liệu nhân tạo bạn cần xem xét nguồn gốc xuất xứ cẩn thận. Còn về phương pháp, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn phương pháp an toàn, ít xâm lấn.

Người đẹp Angela Phương Trinh đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn ở tai. Khi chúng tôi hỏi về cảm giác lúc thực hiện phẫu thuật, người đẹp cho biết: "Tôi được bác sĩ gây mê và ngủ một giấc dài, chừng 2 giờ. Khi tỉnh dậy thì mọi việc đã xong rồi nên hầu như không có cảm giác đau đớn gì".

Phương pháp nâng mũi Sline mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa, nhưng theo một chuyên gia hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ thì "sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, thời gian đầu, mũi sẽ có biểu hiện bị sưng ở vị trí giữa hai bên lông mày hoặc nơi chích để đưa chất liệu nâng". Vì thế, có một số ý kiến cho rằng chiếc mũi của Angela Phương Trinh bị phẫu thuật hỏng vì dường như bị dài quá khổ so với quy chuẩn.

"Bà mẹ nhí" lý giải: "Tôi không biết có phẫu thuật lỗi không nhưng chiếc mũi ban đầu của tôi cũng đã dài rồi. Vì thế, khi tôi xuất hiện ở sự kiện ngày 12/12 là mới vừa phẫu thuật được ít ngày nên các bạn có cảm giác nó bị dài quá. Các bác sĩ cũng nói với sau 2-3 tháng, chiếc mũi định hình ổn định và đến lúc đó, mọi người sẽ hiểu vì sao tôi phải đi thẩm mỹ".

Trước đây, Phương Trinh cũng từng "dính" nghi án phẫu thuật mí mắt.

Hiện tại, Angela Phương Trinh đang háo hức chờ ngày kết quả thẩm mỹ đạt được hoàn toàn để sớm quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Tuy không mong là sẽ phải tiếp tục phẫu thuật thêm một bộ phần nào nữa trên cơ thể nhưng nếu có chỗ nào không vừa ý thì cô gái sắp tròn 18 tuổi sẽ lại nhờ đến thẩm mỹ.

 Theo Ngôi sao

 

people like INLOOK.VN fanpage