Thứ bảy, day 20 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

ANGELINA JOLIE: "RẤT XẤU HỔ KHI ĐÓNG CẢNH SEX VỚI BRAT PITT"

Angelina thổ lộ, đóng cảnh ân ái với chồng trước một tá đàn ông khác ở trường quay không phải là điều dễ dàng.

 

Trong bộ phim tâm lý lãng mạn By the Sea, Angelina Jolie vừa làm đạo diễn, vừa là bạn diễn của ông xã Brad Pitt. Đóng vai một cặp vợ chồng nên Brangelina đã có vài cảnh nóng cùng nhau. Không như mọi người tưởng tượng cặp minh sẽ diễn "rất ngọt" những cảnh này vì họ có cảm xúc thực sự, ngược lại, Jolie tiết lộ rằng điều đó cực kỳ ngượng và khó khăn.

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn 40 tuổi chia sẻ trên tạp chí Us: "Thứ kỳ cục nhất trên trái đất là bạn nằm khỏa thân trong bồn tắm với một chiếc iPad trên tay để theo dõi cảnh quay bên ngoài. Trong khi đó, chồng bạn đang đứng ở cửa và bạn chỉ đạo cho anh ấy tiến vào để làm tình với bạn. Và thêm nữa, cả hai đóng cảnh ấy trước cả tá đàn ông đang quay phim".

Angie tiếp tục: "Đóng cảnh sex luôn kỳ cục, đặc biệt khi bạn diễn cảnh ân ái với một người mà bạn muốn sex thực sự với anh ấy. Chỉ có cách duy nhất giúp chúng tôi vượt qua là cả hai cùng tếu táo về sự ngớ ngẩn của nó và chắc chắn rằng không ai cảm thấy ngượng ngùng. Tôi còn không thể ra khỏi bồn tắm để theo dõi trên máy bởi chính tôi là đạo diễn và tôi đang phải khỏa thân".

Brad Pitt đã cố gắng hết sức giúp Angelina không cảm thấy ngượng ngùng và che chắn cho cô. Bà mẹ 6 con kể: "Chúng tôi là những nghệ sĩ và có thể tự do diễn xuất. Nhưng trong trường hợp này - bạn diễn lại là vợ anh ấy. Nhiệm vụ của anh ấy là cầm khăn tắm che chắn cho tôi".

Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Jolie cho biết cô đã do dự không muốn diễn cảnh thoát y sau thời gian cắt bỏ hai bầu ngực để ngăn ngừa ung thư vú. Tuy nhiên nữ diễn viên đã chiến thắng nỗi e ngại của bản thân và làm đúng như kịch bản cô từng viết nhiều năm trước.

Bộ phim By the Sea của Angelina và Brad Pitt sẽ ra rạp Bắc Mỹ từ ngày 13/11.

Theo ngoisao

people like INLOOK.VN fanpage