Bạn đang ở đây

Ảnh nóng đôi gian phu dâm phụ Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh trong rừng

Loạt ảnh nóng của nhân vật Phan Kim Liên (Cung Nguyệt Phi đóng) và Tây Môn Khánh trong bản Tân Kim Bình Mai 3D đã được công khai trên mạng. Trong loạt ảnh này, Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh đã tằng tịu với nhau ở trong rừng. Những bức ảnh khiến cư dân mạng dậy sống vì đánh giá độ “nóng” của bản phim này rất đáng gán mác 18+. Một số cư dân mạng còn chê bai nhan sắc Tây Môn Khánh quá xấu so với các phiên bản trước.
Được gắn mác “đệ nhất dâm phụ” trong văn học Trung Quốc, Phan Kim Liên luôn được xây dựng trên màn ảnh với hình tượng lẳng lơ, độc ác, tham sang phụ khó, giết cả chồng mình và quyến rũ cả người em chồng Võ Tòng. Cuối cùng, Phan Kim Liên và người tình – Tây Môn Khánh đã bị Võ Tòng giết chết để trả thù cho anh.

 

Dù là nhân vật bị chỉ trích gay gắt, nhưng Phan Kim Liên lại là nhân vật được các nhà làm phim ưa chuộng và cho ra mắt với nhiều phiên bản. Từ phim điện ảnh, cho đến phim truyền hình, Phan Kim Liên luôn là nhân vật xuất hiện với những góc độ khai thác khác nhau, và lần nào cũng tạo nên sự tranh cãi.

Tân Kim Bình Mai 3D chưa phát hành nhưng qua những hình ảnh xuất hiện trên mạng, Cung Nguyệt Phi đã trở thành nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Kim Liên táo bạo nhất từ trước đến nay. Vì tác phẩm này được gắn mác “cấp ba” nên các nhà làm phim đã khai thác tối đa sự “cởi mở” của nhân vật, từ tạo hình, trang phục đến tính cách.

Theo Megafun

 

people like INLOOK.VN fanpage