Bạn đang ở đây

Bố và ông bà của Leeteuk (Super Junoir) vừa qua đời

Dù đang trong thời kỳ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng anh cũng đã lập tức có mặt tại nhà khi biết tin.
 

Chiều nay (06/1), bố và ông bà của trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk vừa qua đời do tai nạn xe hơi. Dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng khi hay biết tin tức này, anh đã nhanh chóng có mặt tại nhà để chuẩn bị cho tang lễ.

 
Bố và ông bà của Leeteuk (Super Junoir) vừa qua đời 1
 
Bố của Leeteuk là ông Park Yong In (57 tuổi), ông nội Park Hyon Seok và bà nội Cheon Kyeong Taeđã qua đời vì tai nạn, thi thể của cả 3 được đặt tại bệnh viện Daegu. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ. Tang lễ sẽ được tiến hành vào ngày 08/1 tới đây.
 
Ngay khi nghe tin, thành viên Ryeo Wook đã chia sẻ: " Tôi chỉ vừa mới nhận được tin. Bây giờ, "Super Junior Kiss The Radio" vẫn đang được phát sóng trực tiếp... Tất cả các bạn có thể đã biết nhưng, tôi là DJ và đang cố hết sức để bình tĩnh trong ngày hôm nay xin các bạn có thể vui lòng hiểu cho tôi..."
 
Bên cạnh đó, thành viên Shin SooHyun (Ukiss) cũng chia sẻ nỗi đau này: "Tin này thực sự làm đau trái tim tôi. Xin gửi lời chia buồn của tôi đến ba thành viên đã mất của gia đình. Hãy mạnh mẽ lên Teukiehyung..."
Theo TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage