Bạn đang ở đây

Bức thư cảm động Lý Á Bằng viết cho vợ cũ gây xôn xao

Một blogger được cho là bạn thân của Lý Á Bằng đã tiết lộ bức thư nam diễn viên "Anh hùng xạ điêu" gửi cho vợ trước khi cặp đôi chia tay.
Thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp đã khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao suốt nhiều ngày qua. Vào tối qua (24/9), cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi một blogger tự nhận là bạn thân của Lý Á Bằng đăng tải một bức thư của nam diễn viên Anh hùng xạ điêu viết cho vợ cũ Vương Phi. 
 
Bức thư cảm động Lý Á Bằng viết cho vợ cũ gây xôn xao 1
Vương Phi và Lý Á Bằng khi còn mặn nồng
 
Theo người này, bức thư được Lý Á Bằng viết khi anh và Vương Phi chuẩn bị chia tay. Trong đó, Á Bằng đã dành cho vợ cũ những lời lẽ đầy da diết: "Dù em nói không yêu anh, anh vẫn có nhiều điều muốn nói với em. Vậy mà em luôn từ chối trò chuyện, nên anh quyết định viết lá thư này. Từ năm ngoái, anh đã cảm nhận được những đổi thay trong lòng em. 
 
Em khác đi khi hay tin người ta ly dị, anh tin vào trực giác của mình. 10 năm chúng ta đã bên nhau, nên anh không muốn tìm hiểu quá nhiều... Hơn một năm qua, em bắt đầu xa lánh bố con anh. Có hôm anh đứng ngoài hành lang nghe con bé nói với bảo mẫu: Mẹ không ôm con, suốt ngày chỉ ôm mèo.
 
Bức thư cảm động Lý Á Bằng viết cho vợ cũ gây xôn xao 2
Vương Phi đã xa lánh Lý Á Bằng khi biết Tạ Đình Phong ly hôn?
 
Thế mà lúc ấy, em ngồi trước màn hình, say sưa trò chuyện với fan của mình. Anh thực sự không muốn em đưa ra quyết định ở thời điểm này. Giá như chúng ta đang yêu nhau, em nói không cần anh nữa, anh sẽ đồng ý. Nhưng chúng ta là gia đình, có Lý Yên, Đồng Đồng, ấy không còn là tình cảm của riêng em nữa".
 
Bức thư này sau đó gây xôn xao và cảm động cho không ít người đọc nó, vì tình cảm quá lớn mà Lý Á Bằng dành cho Vương Phi. Nhiều nguồn tin tiết lộ sau khi biết Tạ Đình Phong chia tay Trương Bá Chi, Vương Phi đã lặng lẽ xách vali khỏi nhà, cắt đứt liên lạc với Á Bằng. Dù ngôi sao Anh hùng xạ điêu tìm mọi cách để hàn gắn tình cảm vợ chồng, song Vương Phi vẫn quyết định dứt áo ra đi.
 
Ngoài ra, trang Sina mới đây cho hay mẹ Tạ Đình Phong đã tỏ ra rất vui mừng khi con trai tái hợp với Vương Phi. Bà Địch Ba Lạp vốn không ưa con dâu cũ Trương Bá Chi, song lại có thiện cảm với Vương Phi. Chính vì thế, trong khoảng thời gian Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn còn mặn nồng, bà Địch Ba Lạp thường xuyên ra mặt khó chịu với con dâu.
 
Bên cạnh đó, theo Sina, dù chuyện tái hợp của Phong – Phi mới bị tiết lộ cách đây không lâu, song cặp đôi đã bí mật hẹn hò được 6 tháng. Từ hai tháng trước, Trương Bá Chi đã biết điều này. Cô cũng cố gắng níu kéo Tạ Đình Phong nhưng chồng cũ lại chỉ một lòng hướng về Vương Phi.
 
(Nguồn: Cri + Sina)
Theo MASK Online
people like INLOOK.VN fanpage