Bạn đang ở đây

Cao Mỹ Kim: Bùi Anh Tuấn chỉ là "gặp may" trong The Voice

Nữ diễn viên họ Cao không muốn khép lại những scandal liên quan đến "tình cũ" Bùi Anh Tuấn và khẳng định không có ý định "bám hơi" để nổi tiếng.

Cao Mỹ Kim khẳng định nổi tiếng trước Bùi Anh Tuấn.
Cao Mỹ Kim khẳng định nổi tiếng trước Bùi Anh Tuấn.

 

Tôi hơn Tuấn tuổi đời và tuổi nghề

- Chào Mỹ Kim, mấy ngày hôm nay tên bạn được nhắc trên báo chí nhiều quá?

Vâng, kể cũng nhiều thật (cười). Nhưng quả thật tôi không muốn bị lên báo vì những điều như vậy.

- Không muốn? Vậy tại sao cuối cùng bạn lại trả lời phỏng vấn nhiều đến thế?

Sự thật muôn đời là sự thật, nhưng khi người ta không hiểu và cố tình muốn làm sai nó, thì tôi phải lên tiếng thôi. Song tôi chỉ muốn nói rõ một lần cho thoải mái, chứ không "ham hố" nổi tiếng bằng cách này!

- Nhưng dù sao thì qua việc này, người ta cũng biết đến Cao Mỹ Kim là ai đấy!

Tôi không nghĩ là mọi người lại chỉ qua vụ việc này mới  biết đến Cao Mỹ Kim. Thực chất tôi cũng đã tham gia nghệ thuật khá lâu rồi! Tôi đã từng được kết nạp vào Hội điện ảnh thành phố.

- Tham gia khá lâu? Cũng có thể, nhưng hực sự cái tên  Cao Mỹ Kim chưa được biết đến nhiều trong lĩnh vực ca hát lẫn phim ảnh?

Cũng có thể. Nhưng nếu so với Bùi Anh Tuấn thì tôi nghĩ tôi không hề thua kém. Bùi Anh Tuấn là "gặp may" trong cuộc thi The Voice. Còn trước đó, tôi hoàn toàn tự tin mình hoạt động và được biết đến hơn Bùi Anh Tuấn cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Điều này thì  tất cả những người biết đến chúng tôi đều hiểu.

 

Giờ tôi không tiếc nuối gì

- Quay lại câu chuyện tình yêu của bạn và Bùi Anh Tuấn trước kia, hai người yêu nhau bao lâu? Tình yêu đó bắt đầu như thế nào?

Tôi và Bùi Anh Tuấn yêu nhau được gần 2 năm. Lúc đó, Tuấn chỉ là một học sinh khóa dưới còn tôi đã là diễn viên đã được nhiều người biết đến. Lần đầu chạm mặt Tuấn tại Nhạc viện, không biết sao nhưng tôi hơi có ác cảm với anh chàng này. Vậy mà ngày nào ngồi nói chuyện với bạn học cùng lớp, tôi cũng thấy Tuấn lấp ló trước cửa lớp của mình. Sau này, Tuấn hay quan tâm đến tôi và bạn bè nên lâu dần tôi cũng xiêu lòng.

- Yêu nhau như vậy, nhưng sao hai người lại chia tay? Phải chăng là do tính đào hoa của Bùi Anh Tuấn?

Chúng tôi chia tay nhau vì Bùi Anh Tuấn thay đổi quá nhiều so với trước kia. Dường như Bùi Anh Tuấn bây giờ không phải là chàng trai hiền lành mà ngày xưa tôi quen biết nữa. Tôi tin không phải con người Tuấn thay đổi, mà do tác nhân bên ngoài, hoặc như người ta hay nói đùa, là "hoàn cảnh đẩy đưa đẩy!" (Cười).

Còn Tuấn có đào hoa hay không, xin phép cho tôi miễn nhận xét!

- Khi yêu nhau, Bùi Anh Tuấn có tốt với bạn? Bạn đánh giá Bùi Anh Tuấn là người như thế nào?

Có chứ, Tuấn rất tốt với tôi nữa là khác. Cũng vì vậy mà không chỉ bạn bè tôi, cả gia đình, người thân tôi đều yêu thương Tuấn, xem Tuấn là người trong gia đình mình. Ngày Tuấn đi thi Sao mai điểm hẹn, mẹ con tôi phải năn nỉ Tuấn đừng bỏ thi. Chính mẹ tôi là người khi Tuấn bệnh đút từng muỗng cháo cho Tuấn ăn...

Xin phép cho tôi được nhường sự đánh giá cho khán giả, cho những người có cái nhìn công tâm hơn, còn với tôi, Tuấn luôn là một tờ giấy trắng.

"Tuấn đào hoa hay không tôi miễn nhận xét"

 

- Có thông tin Bùi Anh tuấn phải học lại lớp 11 và thậm chí còn chưa tốt nghiệp cấp 3, bạn có biết điều này?

Tôi học trên Tuấn một lớp nên ra trường trước nên thông tin này tôi cũng không biết thực hư thế nào. Tôi chỉ biết thời điểm tôi gặp Tuấn thì Tuấn đang học lớp 11 tại Nhạc viện.

- Khởi đầu không bằng bạn, nhưng giờ đây, Bùi Anh Tuấn  trở nên khá nổi tiếng, bạn có tiếc nuối anh chàng này?

Không. Tôi không tiếc nuối bất cứ điều gì cả. Mỗi người bây giờ đều có một hướng đi, một con đường khác nhau. Tôi có con đường riêng của tôi và Tuấn cũng vậy. Tôi chỉ chúc Tuấn ngày càng thành công với con đường Tuấn đã chọn.

- Công khai rằng mình đã từng là tình cũ của người nổi tiếng, bạn có sợ mọi người cho rằng mình lợi dụng điều này để PR tên tuổi?

Nói tôi dựa hơi Bùi Anh Tuấn thì thật buồn cười! Bùi Anh Tuấn là đàn em, học sau tôi một khóa, còn tôi lúc đó tôi đã trở thành diễn viên và được mọi người biết đến rồi.

- Bạn khẳng định rằng sau bài báo tiết lộ về chuyện của hai người, Tuấn có nhắn tin "cảm ơn"? Giờ đây mối quan hệ của hai người như thế nào?

Đúng là Tuấn có nhắn tin như vậy, thậm chí trang cá nhân của tôi còn bị hack. Tuy nhiên, điều này đã qua tôi và không muốn nói lại nữa. Tôi nghĩ ai sống như thế nào thì bạn bè và những người quen, khán giả đều hiểu. Nếu là người có lương tâm thì sẽ tự suy nghĩ lại và ân hận về những gì mình làm. Còn về phần tôi, tôi không muốn bị cho là cố tình nói đi nói lại vấn đề này nên giờ sẽ không đề cập đến chuyện đó nữa. Với tôi, cái gì qua là qua, tôi không tiếc nuối hay dằn vặt gì nhiều. Tôi coi những gì đã qua là kỷ niệm và Tuấn là một người bạn cũ, thế thôi.

- Xin cảm ơn Cao Mỹ Kim!

 

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage