Bạn đang ở đây

Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Oanh - Nathan Lee từ "đội sổ" lên dẫn đầu

Liveshow thứ 2 của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” 2013 diễn ra với chủ đề Pop- Ballad. Siêu mẫu Ngọc Oanh đã có phần thể hiện ca khúc "Anh" nồng nàn, đầy cảm xúc.

Đêm thi thứ 2 của Cặp đôi hoàn hảo kết thúc với một cảm giác nhàn nhạt và không để lại nhiều ấn tượng. Một số tiết mục giống như những màn trình diễn thường thấy ở mọi sân khấu, tụ điểm ca nhạc. Không có bất ngờ, không có điểm nhấn trong phần trình diễn của họ, cũng chẳng có sự ngạc nhiên thú vị nào giành cho khán giả.Một số thí sinh trong tuần này vẫn giữ vững phong độ nhưng một số cặp thí sinh  phong độ vẫn "thường thường bậc trung" như trước. Nếu không nỗ lực hơn nữa, họ sẽ phải "ra đi" trong đêm thứ 3.

Tuần này, Cặp đôi hoàn hảo chứng kiến sự thay đổi của siêu mẫu Ngọc Oanh. Nếu như ở đêm thi trước, cô bị chê là "chưa bắt đầu", thì tuần này, với ca khúc Anh của Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Oanh đã thể hiện xuất sắc cảm xúc của người con gái khi yêu, thậm chí, cô còn được đạo diễn Lê Hoàng khen hát hay hơn bạn diễn Nathan Lee. Từ vị trí "đội sổ" tuần trước, Ngọc Oanh và Nathan Lee vươn lên dẫn đầu.  Không chiêu trò, nhưng đêm qua cặp đôi Nathan Lee - Ngọc Oanh đã mang lại rất nhiều bất ngờ cho khán giả.

 

 

 

Mỹ Lệ - Khương Ngọc và ý tưởng hài hước xuyên suốt cả phần thi. Đây cũng được đánh giá là một cặp đôi đáng gờm bởi giọng hát của cả hai đều rất tốt. Điểm đặc biệt, trong đêm diễn này, Khương Ngọc còn “mang” cả xích lô lên sân khấu để chở “chị” Mỹ Lệ. NS Lê Hoàng cảm thấy may mắn vì có một bản pop ballad nhanh. NS Lê Minh Sơn khen Khương Ngọc hạnh phúc vì có người chị hát quá chuẩn, nhưng Mỹ Lệ nên “nhường sân” cho Khương Ngọc thì phần trình diễn sẽ ổn hơn.

 
 
 
Đem cả "xe chính chủ" lên sân khấu
 
Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Cặp đôi hoàn hảo đúng nghĩa. Không nổi trội về mặt giọng hát, nhưng sự có mặt của Cát Phượng chính là điểm nhấn thú vị nhất của Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Khả năng diễn xuất, ứng biến cũng như cách dàn dựng chuyên nghiệp đã khiến tiết mục của chị và Phan Đinh Tùng luôn là điều khán giả chờ mong. Tuần này họ mang đến ca khúc Hãy trả lời em quen thuộc của Lệ Quyên và  tiếp tục chinh phục khán giả một cách xuất sắc.
 
\
 

Minh Tiệp và Hà Thúy Anh  mang đến ca khúc Tựa dòng sông nhưng phần trình diễn không hề thành công. Đạo diễn Lê Hoàng khen Hà Thúy Anh hát cảm xúc và "chê" Minh Tiệp mặc áo không phù hợp với bài hát, mà phù hợp với NS Lê Minh Sơn. Trong khi đó nhạc sĩ này thì cho rằng, anh rất thương Minh Tiệp vì đứng như cái tủ lạnh. Còn học trò cưng của Mr Đàm thì chỉ làm tròn vai ca sĩ của mình trên sân khấu.

CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu - 3

 

Sau việc lựa chọn Gương thần không thành công ở đêm thi trước, tuần này, Hoàng Hải – Thùy Linh chọn ca khúc quen thuộc qua tiếng hát của Bùi Anh Tuấn ở The Voice mang tên Nơi tình yêu bắt đầu.Tung "chiêu độc" của mình ngay trong đêm thi thứ 2, nhưng Hoàng Hải cũng không gặt hái được thành công như mong đợi. NS Lưu Thiên Hương khen ngợi Hoàng Hải tung “chiêu bài” đặc biệt ở các nốt cao, ngân, còn Thùy Linh thì các nốt cao không phải sở trường nên cô hát không tốt. NS Lê Hoàng bênh VĐV wushu và cho rằng “Thà hỏng còn không lên”. NS Lê Minh Sơn thì cảm ơn cặp đôi đã làm cho anh dịu mát giữa cái nóng Sài Gòn.

CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu - 4

 

Chưa được đánh giá cao ở liveshow đầu, cặp MC – thí sinh The Voice càng quyết tâm chứng tỏ bản thân hơn, và lần này, Phan Anh – Thái Trinh chọn một ca khúc của  xứ sở hoa anh đào mang tên Sa mạc tình yêu. NS Lê Minh Sơn khẳng định cặp đôi Phan Anh – Thái Trinh chưa thực sự ăn khớp. Nghe Phan Anh hát Sa mạc tình yêu, hẳn rất nhiều khán giả sẽ đồng tình với nhận định của giám khảo Lê Hoàng: "Phan Anh cần gì phải rút kiếm. Anh chỉ cần hát cũng có thể giết chết người ta rồi".

CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu - 5

 

Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ đưa người xem đến với ca khúc quen thuộc Tình yêu tôi hát. Đạo diễn Lê Hoàng khen ngợi Dương Triệu Vũ đã nhận hết những nốt cao, còn NS Lê Minh Sơn thì băn khoăn đây là “tình yêu tôi hát” hay “Tình yêu tôi khóc”. Cả hai lại ... bình thường hóa màn biểu diễn của mình bằng cách dàn dựng quá giản dị và không có gì đặc biệt.

CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu - 6

Tuần này, NTK Thuận Việt và ca sĩ Thảo Trang mang đến ca khúc Hãy ngủ say. Tuần trước, nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của BGK cùng khán giả khiến cặp đôi này tự tin và có thêm sức mạnh để mang đến những phần trình diễn thú vị.

NS Lưu Thiên Hương khen ngợi sự dàn dựng của Thảo Trang và NTK Thuận Việt, đặc biệt là giọng hát của NTK Thuận Việt. Tuy nhiên, vẫn có một số đoạn bị phô và chính điều này đã khiến họ phải nhận những lời chê từ ban giám khảo. Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ca khúc này khiến khán giả không ngủ, không thức mà chập chờn.

CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu - 7

Là cặp thí sinh bị “chê” nhiều nhất tuần trước, Kim Oanh – Quang Hào quyết tâm tuần này cải thiện tình hình để có thể có được những điểm số tốt. Ca khúc mà cặp đôi Kim Oanh – Quang Hào thể hiện là Mong anh về của Dương Cầm.  NS Lưu Thiên Hương mong phần hát của Kim Oanh cũng được như phần diễn. Các nốt cao Kim Oanh thể hiện chưa tốt, vì thế nên chọn nốt trung và trầm. NS Lê Minh Sơn khen ngợi Kim Oanh như một cô “Thị Mầu” đúng chất của đồng bằng Bắc Bộ, nhưng hôm nay không phải là đêm của Kim Oanh – Quang Hào bởi pop ballad khó hát.

CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu - 9

 

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc là cặp biểu diễn cuối cùng, tuần này cặp ca sĩ – siêu mẫu tiếp tục mang đến ca khúc của NS Hoàng Hiệp mang tên Mùa chim én bay. NS Lưu Thiên Hương khen ngợi cặp đôi  thể hiện giọng hát rất tốt và trình bày như những ca sĩ mà không cần dùng nhiều chiêu trò. NS Lê Minh Sơn thì “chê” cột hơi của cả hai bay đi đâu mất. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng thì khen cặp cuối cùng diễn cảm xúc rất tốt. Tuy nhiên, phần trình diễn của họ không thành công như đêm thi trước.

CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu - 12

 

Eleven/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage