Bạn đang ở đây

CĐHH: Khẩu chiến thật hay chỉ là "vở diễn"?

Khán giả nghi ngờ về màn "đấu khấu" của các thí sinh và BGK Cặp đôi hoàn hảo.

"Kịch bản" vụ Minh Quân - Lê Hoàng lặp lại

Khán giả truyền hình vẫn chưa quên scandal đầu tiên trong Cặp đôi hoàn hảo 2011 khi ca sĩ Minh Quân lên tiếng phản đối đạo diễn Lê Hoàng vì số điểm 6 trong bài diễn của anh và Lê Khánh. Cũng chính bởi điểm số quá thấp này mà cặp đôi Minh Quân - Lê Khánh bị "đội sổ" và có nguy cơ bị loại tuần  thứ 3 của chương trình.

"Cách nhận xét của ban giám khảo khiến những người không phải thí sinh cũng cảm thấy thất vọng. Không biết ban tổ chức có nói rõ tiêu chí của cuộc thi với các giám khảo không. Tôi thấy giám khảo như đang chấm các cuộc thi hát trên truyền hình. Nếu như vậy thì họ không đủ tiêu chuẩn để chấm giọng hát hay mà phải mời nghệ sĩ nhân dân hay nghệ sĩ ưu tú..." - Minh Quân đã từng ấm ức nói về Lê Hoàng như vậy.

CĐHH: Khẩu chiến thật hay chỉ là "vở diễn"? - 1

Minh Quân đã từng "nổi đóa" vì cho rằng cặp đôi của anh bị Lê Hoàng trù dập, nhưng đến đêm diễn, anh lại xin lỗi Lê Hoàng

Thế nhưng, trái với việc "đấu khẩu" trên báo,  trong liveshow biểu diễn, Minh Quân sau khi thể hiện ca khúc cùng Lê Khánh đã chính thức nói lời xin lỗi vị đạo diễn này: "Nếu như Minh Quân có nói gì trên báo không phải với các vị giám khảo thì cho Minh Quân xin lỗi” - Minh Quân phát biểu trước hàng triệu khán giả truyền hình

Thì đây, tối chủ nhật vừa qua, "kịch bản" vụ Minh Quân - Lê Hoàng có vẻ như đang lặp lại. Mỹ Lệ sau một tuần căng thẳng với Lưu Thiên Hương vì tranh cãi đâu là nhạc jazz đã bất ngờ lên tiếng làm lành, gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo. "Từ đầu cuộc thi cho đến giờ, Mỹ Lệ có góp một vài tranh luận. Những ý kiến đó chỉ là tranh luận xoay quanh vấn đề chuyên môn, muốn cho chương trình ngày càng hoàn thiện hơn. Mỹ Lệ xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo Cặp đôi hoàn hảo. Đằng sau chương trình, Mỹ Lệ vẫn luôn dành những tình cảm nồng nàn cho anh chị em đồng nghiệp” - Mỹ Lệ cho biết.

Không chỉ vậy, ở cuối chương trình Mỹ Lệ - Lưu Thiên Hương còn ôm nhau đầy tình cảm.

CĐHH: Khẩu chiến thật hay chỉ là "vở diễn"? - 2

"Kịch bản" tương tự cũng xảy ra với Mỹ Lệ và Lưu Thiên Hương. Sau 1 tuần "khẩu chiến" trên mặt báo, hai nghệ sĩ lại ôm nhau thắm thiết

Đấu khấu thật hay chỉ là "vở diễn"?

Dù mới ở mùa thứ hai nhưng Cặp đôi hoàn hảo đã bộc lộ sự thiếu hấp dẫn. Không chỉ về phía chất lượng thí sinh không thể tạo nên hiệu ứng một lực sĩ biết hát như Phạm Văn Mách, một người mẫu lấn sân nhưng có giọng tốt như Ái Phương, một cặp "phim giả tình thật" như Ngọc Ngoan - Ngọc Anh mà còn bởi sự nhàm chán trong biểu diễn, thiếu đi quá nhiều cá tính, chiêu trò hấp dẫn khán giả như ở mùa đầu tiên. Bên cạnh đó, có quá nhiều các chương trình truyền hình thực tế trong thời gian này cũng khiến khán giả không mặn mà gì với Cặp đôi hoàn hảo 2013.

CĐHH: Khẩu chiến thật hay chỉ là "vở diễn"? - 3

Phải chăng tất cả chỉ là một "vở diễn" để thu hút sự chú ý của khán giả

Giữa lúc chương trình đang ngày một bị đánh giá là nhạt, không thu hút khán giả xem truyền hình thì việc những cuộc "khẩu chiến" xảy ra liên tiếp trong tuần vừa qua giữa các thí sinh và BGK rõ ràng đã khiến báo chí và dư luận quan tâm đến chương trình này hơn. Bản thân Lưu Thiên Hương, khi được mời nhận xét phần thi của Mỹ Lệ cũng khẳng định: "Chắc mọi người đang mong tôi nhận xét".

Và không biết có phải do quá hồi hộp mà chị đã "lỡ" tiết lộ rằng tất cả các thí sinh và BGK cũng chỉ ở trong một vở diễn, và vai diễn của chị là đóng vai giám khảo. “Đây là một cuộc chơi, mỗi người có một vai, người đóng vai giám khảo, người đóng vai thí sinh. Tôi trong vai trò người giám khảo, đóng vai nhận xét các thí sinh trong cuộc thi này. Và mỗi người đều có một nhiệm vụ phải cùng nhau hoàn thành cuộc chơi"  Lưu Thiên Hương phát biểu sau phần thi của Mỹ Lệ.

Như vậy, phải chăng việc lời qua tiếng lại tuần qua cũng chỉ là một "vai diễn" để tăng thêm sức hấp dẫn và rating cho chương trình khi mà Cặp đôi hoàn hảo đang giảm độ hot?

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage