Bạn đang ở đây

Chân dung chồng đại gia nghìn tỷ của HH Diễm Hương

Chồng Diễm Hương là trùm bất động sản có tiếng với Sài Gòn với công ty có số vốn 1.600 tỷ.
Nhiều chi tiết khá bất ngờ về cuộc hôn nhân của doanh nhân Trường Chinh và Hoa hậu Diễm Hương.
 
Sau thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng từ năm 2011 và vừa bị chồng đệ đơn lên tòa xin ly hôn, dư luận đang rất quan tâm danh tính và chân dung của đại gia này. Và mới đây, một số bức ảnh được cho là doanh nhân Trường Chinh đã bị rò rỉ trên mạng. Theo nguồn tin mới nhất, đại gia Trường Chinh tên thật là Đinh Trường Chinh và là chủ tịch hội đồng thành viên (chức vụ tương đương với Tổng giám đốc) của công ty địa ốc Việt Hân. Vốn điều lệ đăng kí của công ty này lên đến 1600 tỷ đồng. 
 
 
 

 
 
 
Chồng Diễm Hương trong chuyến công tác đến Trung Quốc.
 
Công ty của chồng Diễm Hương là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn đang được xây dựng như Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Tam Nông, sân golf Dream City, Castle Plaza, khu phức hợp Skypark Beach Long Điền, dự án vòng xoay Bà Rịa - Vũng Tàu và rất nhiều khu dân cư khác. Doanh nhân này cũng có khá nhiều các mối quan hệ với những tập đoàn lớn tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông,...
 
 
 
 
Những dự án bất động sản tiêu biểu của công ty chồng Diễm Hương.
 
Doanh nhân Trường Chinh quen với Diễm Hương từ lúc cô đoạt vương miện của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Đến 2011, cả hai cũng nhanh chóng làm thủ tục đăng kí kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng. Đại gia này tặng cho Diễm Hương rất nhiều quà tặng giá trị từ ngôi nhà ở Hà Nội cho đến việc tháp tùng cô sang Mỹ để dự thi. Cũng theo nguồn tin này, đại gia Trường Chinh thậm chí đã tặng cả cổ phần bất động sản cho Diễm Hương sau khi hai người chính thức lấy nhau. 
 
 
Diễm Hương đang dính phải scandal lấy chồng trước khi thi HHHV.
 

 

Theo PLXH

people like INLOOK.VN fanpage