Bạn đang ở đây

Chân dung người mẫu bán dâm giá 6.500 USD

Bán dâm với mức giá ngất ngưởng, nhưng danh tiếng của cô ca sĩ kiêm người mẫu mang tên Khang Nhã Thy rất ít người biết đến.

Một ngày trước khi xét xử đường dây mại dâm nghìn đô chủ yếu là ca sĩ, diễn viên, sinh viên… khiến dư luận xôn xao, xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Đời con gái bán dâm giá 6.500 USD.

Trong khi dư luận quan tâm đến đường dây mại dâm này thì thông tin gái bán dâm giá cao nhất cũng chỉ được tiết lộ ở mức giá 2.500 USD. Thực chất, gái bán dâm cao nhất trong đường dây này có giá vượt tới gần gấp ba con số công khai. Tuy nhiên, người đoạt ngôi "bán dâm khủng" lại không thuộc về ca sĩ, hoa hậu hay diễn viên nổi tiếng. Cô gái này chỉ được gắn một danh hiệu nho nhỏ, và dù tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô vẫn chìm nghỉm, chẳng mấy ai biết. Đó là Khang Nhã Thy.

Khang Nhã Thy là nghệ danh của Đỗ Thị Anh Thy. Ngay từ lúc còn nhỏ, Thy đã sở hữu khuôn mặt góc cạnh và nhan sắc không mấy nổi trội. Tuổi dậy thì, nhờ xu hướng chuộng mốt hình dây, trong khi Thy sở hữu thân hình gầy gò nên được nhiều người chú ý.

Năm 2010, Thy cùng một số người bạn tham gia hai cuộc thi “Hãy là siêu mẫu” và “Ảnh hậu thân thiện”. May mắn, cô giành danh hiệu người mẫu thân thiện. Từ đây, Khang Nhã Thy được một số tờ báo tuổi teen mời làm người mẫu hình.

Cũng như nhiều cô gái mới lớn khác, Thy mong muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng. Cô liên tục xuất hiện trong hàng loạt sự kiện của showbiz Việt. Tuy nhiên, với vóc dáng “mình hạc xương mai”, gương mặt không có đường nét nổi bật nên sự nghiệp người mẫu của Khang Nhã Thy cứ lẹt đẹt. Qua một số mối quan hệ quen biết, cô gái này ngoài việc làm mẫu cho một số tạp chí thời trang còn tham gia diễn trong một số clip ca nhạc của các ca sĩ mới vào nghề.

Cũng từ đây, Thy nảy sinh ý định chuyển sang lĩnh vực ca hát. Vốn quen biết một số bầu show trong lúc làm người mẫu, cô quyết định lấn sân. Khang Nhã Thy thu âm, biểu diễn một số ca khúc như Nước mắt, Xóa ký ức, Đời con gái… Bên cạnh đó, cô cũng đầu tư quay một số clip ca khúc do chính mình biên tập. Để khẳng định mình, cô còn sáng tác.

Theo thông tin trong giới showbiz, Khang Nhã Thy là em kết nghĩa của ca sĩ Ngọc Sơn. Cô được người anh này giúp đỡ khá nhiều trong việc luyện thanh, biểu diễn. Nhưng dù rất cố gắng, giọng hát yếu ớt, vũ đạo không mấy xuất sắc của Thy khiến cô mãi chỉ là ca sĩ trẻ hiếm người biết đến.

Khang Nhã Thy và người đẹp Mê Kông Mỹ Xuân.

Khang Nhã Thy từng tham gia trong hội từ thiện. Tuy nhiên, trong lúc tham gia từ thiện, cô luôn tỏ ra mình là người giàu có và hiếm khi chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, không may mang khiếm khuyết cơ thể. Cứ thấy ống kính phóng viên hướng về phía mình, rất nhanh cô lại cười vô cùng thân thiện.

Theo Tri Thức Thời Đại

people like INLOOK.VN fanpage