Bạn đang ở đây

Choáng với giày 100 triệu của Ngọc Quyên

Là tín đồ cuồng nhiệt của hãng giày danh tiếng Christian Louboutin, chân dài có biệt danh 'chim non' không ngần ngại bỏ ra 100 triệu đồng để sở hữu đôi giày đế đỏ mà cô hằng yêu thích.

 

 
Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Ngọc Quyên khiến các đồng nghiệp không khỏi ghen tỵ khi sải bước trên đôi giày đế đỏ đính đá và dập đinh tán sành điệu. Đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu giày danh tiếng Christian Louboutin được chào bán với mức giá 5000 USD (khoảng 100 triệu đồng).
 

Ngọc Quyên nổi bật với đôi giày đế đỏ đinh tán trị giá 100 triệu đồng. Đây là đôi giày đắt nhất mà Ngọc Quyên từng sở hữu, nên cô chỉ sử dụng khi xuất hiện tại những sự kiện quan trọng.

 

 

Ngọc Quyên cho biết, cô không phải là tín đồ của hàng hiệu và càng không có ý định trở thành "yêu nữ hàng hiệu". Cô chỉ bị ám ảnh bởi những đôi giày tuyệt đẹp của Christian Louboutin. 

 

Dù đã cố kiểm soát bản thân, nhưng trong một lần ghé thăm cửa hàng của hãng giày danh tiếng này ở Anh quốc, cô đã không thể kìm lòng trước sức hấp dẫn những đôi giày đế đỏ huyền thoại. Dường như không có đủ thời gian suy nghĩ, cô nàng quyết định "móc hầu bao" để thỏa mãn niềm đam mê của mình.
 

Ngọc Quyên tự tin đọ dáng cùng Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm.

Ngọc Quyên nổi bật khi đứng cạnh các người mẫu đồng nghiệp nhờ đôi giày được thiết kế tinh xảo. 

Ca sĩ Thu Minh và diễn viên Lê Khánh cũng có mặt tại sự kiện này.

 

Theo Kim Anh - Xzone

people like INLOOK.VN fanpage