Bạn đang ở đây

Có bồ mới, Irina Shayk xóa sạch hình ảnh của Ronaldo trên mạng xã hội

Irina Shayk mới đây đã xóa sạch những hình ảnh tình cảm giữa cô và bạn trai cũ Cristiano Ronaldo trên facebook và Instagram cá nhân.
Như để khẳng định mình không còn vương vấn gì với tình cũ, mới đây, người đẹp nước Nga đã xóa sạch những hình ảnh chung giữa cô và Cristiano Ronaldo trên cả facebook lẫn Instagram cá nhân. Trước đó, hồi đầu năm nay, Irina Shayk cũng ngừng "theo dõi" CR7 trên tài khoản Twitter.
 
Irina đã xóa sạch hình ảnh Ronaldo trên các trang mạng cá nhân của mình.
Trong khi đó, trên các trang cá nhân, Ronaldo vẫn lưu giữ nhiều hình ảnh chụp chung với Irina. Nhiều người cho rằng có thể là vì siêu sao của Real Madrid vẫn còn vương vấn mối tình dài 4 năm của mình nên chưa quyết định xóa, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng anh thậm chí chẳng thèm để tâm những việc cỏn con này. 
 
Trên Instagram của Ronaldo vẫn còn nhiều hình ảnh giữa anh và bạn gái cũ.
 
Sau khi chia tay siêu mẫu xứ bạch dương, mặc dù cũng bị đồn cặp kè với không ít người đẹp, những cho tới nay siêu sao Real vẫn chưa công khai hay lộ ảnh tình cảm với một bóng hồng nào.
 
Người ta cho rằng sở dĩ Irina Shayk "nhẫn tâm" xóa sạch hình ảnh của Ronaldo là để làm vừa lòng bạn trai mới, nam tài tử Bradley Cooper. Những diễn biến gần đây cho thấy cặp đôi này đang trong 1 mối quan hệ tình cảm với nhau.
 
Tuần trước, Irina Shayk đã bị bắt gặp thân thiết với tài tử Bradley Coooper.
 
Cả 2 còn có màn khóa môi nồng nàn ngay trên đường phố New York.
Tuần trước, hình ảnh khóa môi nồng nàn giữa Irina Shayk và tài tử Bradley Cooper trên đường phố New York đã khiến giới truyền thông thực sự sôi sục. Đến ngày hôm qua, cả 2 đã cùng hẹn hò tại London, nước Anh. Trước khi ra về, cặp đôi tiếp tục trao cho nhau những nụ hôn đầy tình cảm.
 
Đầu tuần này, Irina Shayk và nam tài tử 40 tuổi tiếp tục bị bắt gặp tại thủ đô London nước Anh.
 
Irina Shayk tiếp tục trao cho Bradley Cooper những cử chỉ tình cảm như để chứng minh cả 2 đang trong 1 mối quan hệ nghiêm túc.

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage