Bạn đang ở đây

Cựu hoa hậu Anh công khai bạn trai mới

Bà mẹ ba con Danielle Lloyd khoe cuối tuần lãng mạn, hạnh phúc bên tình mới gần một tháng sau scandal video nóng với bạn trai cũ.
Không màng tới vụ ồn ào với tình cũ, Danielle Lloyd say đắm bên bạn trai mới.

Không màng tới vụ ồn ào với tình cũ, Danielle Lloyd say đắm bên bạn trai mới. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram, cựu hoa hậu Anh gây chú ý với bức ảnh chụp tình tứ với một chàng trai trông trẻ hơn cùng chú thích đầy phấn khích, hài lòng: 'Trải qua một ngày tuyệt vời với con người này, yêu buổi tối chỉ nằm giường xem phim". Bạn trai mới của Danielle Lloyd vẫn là người đàn ông bí ẩn với giới truyền thông.

Vài tuần trước, vợ cũ của tiền vệ Jamie O'Hara gây tò mò khi đăng đoạn video cậu con trai chơi trò xe điện hai bánh tự động với một người đàn ông giấu mặt. Nhiều người cho rằng người này chính là bạn trai mới và thời điểm đó hai người bắt đầu hẹn hò.

Cuối tháng trước, người đẹp ba con trở thành tâm điểm chú ý khi bạn trai cũ Tom Jimson rao bán ảnh nhạy cảm và video phòng the của hai người. Thương gia bất động sản ở Dubai cũng chia sẻ rằng Danielle Lloyd không tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ, cặp kè với anh chỉ vì tiền và khi anh gặp khốn khó thì quay lưng lại. Tom Jimson còn tiết lộ cựu hoa hậu Anh đã có tình mới sau khi dứt tình với anh.

Trước những chia sẻ mang tính bêu xấu của người tình 6 tháng, bà mẹ ba con không phản hồi. Trên Instagram, thỉnh thoảng Danielle Lloyd chia sẻ những câu châm ngôn đại ý rằng "Người gieo gió ắt sẽ gặp bão".

Ba cậu nhóc đáng yêu của cựu hoa hậu Anh.

Ba cậu nhóc đáng yêu của cựu hoa hậu Anh. Ảnh: Instagram.

Cựu hoa hậu Anh từng có quá khứ ồn ào, tai tiếng khi cặp kè với nhiều sao sân cỏ, là khách quen của các hộp đêm và quán rượu, tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Kể từ khi yêu và kết hôn với Jamie O'Hara, chàng tiền vệ kém 3 tuổi, Danielle Lloyd thay đổi hoàn toàn, trở thành mẫu phụ nữ của gia đình, vui vẻ chăm sóc tổ ấm nhỏ với 3 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, người đẹp một lần nữa đau khổ, bẽ bàng khi phát hiện ra chồng ngoại tình năm ngoái.

Chân dài 32 tuổi được ngưỡng mộ và ủng hộ rất nhiều sau khi quyết định không tha thứ cho Jamie O'Hara, mạnh mẽ và bản lĩnh làm mẹ đơn thân. Danielle Lloyd khuyến khích những phụ nữ đổ vỡ hôn nhân hãy yêu bản thân mình hơn, lấy công việc và con cái làm niềm vui sống, không nên quá lụy tình.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage