Bạn đang ở đây

Dân mạng "nức lòng" trước hành động đẹp của Ngô Thanh Vân

Rất nhiều người đã chia sẻ bức ảnh ghi lại hành động đẹp và đáng quý của "đả nữ" Ngô Thanh Vân.

Tối qua (28/11), Ngô Thanh Vân cùng rất nhiều người đẹp, chân dài Việt khoe sắc trong show diễn thời trang Elle Show Xuân/Hè 2014 tại Tp.HCM. Là khách mời VIP nên Ngô Thanh Vân được xếp ngồi hàng ghế đầu tiên sát đường runway cùng với Tăng Thanh Hà, siêu mẫu Thúy Hạnh...

Ngô Thanh Vân chăm chú theo dõi các bộ sưu tập thời trang
Hành động đẹp của Ngô Thanh Vân

Tuy nhiên, trong lúc show thời trang đang diễn ra thì trên đường runway bất ngờ xuất hiện một "vật thể lạ". Khi đó, khá nhiều người nhìn thấy nhưng chỉ có Ngô Thanh Vân dám ra khỏi ghế, cúi xuống nhặt lấy để không ảnh hưởng đến những bước đi của người mẫu. Được biết “vật thể lạ” đây chính là một chiếc gót giầy bị rơi ra của một người mẫu nam. Nếu cứ để trên đường runway thì rất có thể những người mẫu sau đi ra diễn sẽ va chạm phải.

Và khoảnh khắc Ngô Thanh Vân giữ váy, cúi người nhặt "vật thể lạ" đã được một nhiếp ảnh tham gia sự kiện ghi lại, kết thúc chương trình có chia sẻ trên Facebook cá nhân. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được nhiều lượt like và chia sẻ của cư dân mạng. Ai ai cũng đều tỏ ra bất ngờ và thích thú, dành nhiều tình cảm cho hành động đẹp của Ngô Thanh Vân.

Một nhiếp ảnh gia đã ghi lại khoảnh khắc Ngô Thanh Vân cúi xuống nhặt "vật thể lạ"

"Cám ơn Vân, chỉ là một hành động nhỏ nhưng tôi cảm thấy quý mến Ngô Thanh Vân hơn. Tôi biết việc nhặt một vật cản rơi trên đường runway của ELLE show tối nay cũng là điều phân vân đối với nhiều người, bởi ở đây một không khí toàn người nổi tiếng, chỉ cần bạn làm một điều gì đó "khác" cũng có thể tự cho là "làm nổi".

Hoặc không khéo thì rất có thể ảnh hưởng đến tiết mục trình diễn. Tôi thấy có một vài người phát hiện vật cản này, trong đó có Vân, cô nhẹ nhàng chuyển chiếc ví cầm tay của mình sang cho Tăng Thanh Hà giữ và nhẹ nhàng kéo chiếc váy dạ hội qua gót, cuối xuống nhặt...và thật nhanh quay về vị trí..." - Nhiếp ảnh gia kể lại.

Hành động đáng quý của Ngô Thanh Vân đã chiếm được tình cảm của cư dân mạng

 

 

 

Rất nhiều người đã chia sẻ hình ảnh lên Facebook

 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage