Bạn đang ở đây

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới

Đan Trường sẽ chính thức kết thúc cuộc sống độc thân vào ngày 20/4 tới.

Mới đây, theo một số nguồn tin thân cận của Đan Trường, vào ngày 20/4 tới đây anh Bo sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân để tiến tới hôn nhân với bạn gái Thủy Tiên. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ, sau đó một thời gian mới về Việt Nam tổ chức cùng bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Theo chia sẻ mới nhất từ "ông bầu" Hoàng Tuấn - quản lý của Đan Trường chính thức xác nhận thời gian này hai vợ chồng Đan Trường đang gấp rút chuẩn bị cho ngày cưới. Và cách đây ít phút, những hình ảnh cưới của Đan Trường và Thủy Tiên cũng đã được tiết lộ tới người hâm mộ.

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 1
Hình ảnh cưới hiếm hoi của anh Bo được tiết lộ

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 2
Đan Trường sẽ chính thức kết thúc cuộc sống độc thân vào ngày 20/4 tới


Cùng với những thông tin bên lề xoay quanh đám cưới sắp diễn ra, anh Bo Đan Trường cũng đã lên tiếng thông báo với người hâm về quyết định trọng đại của mình trên fanpage cá nhân. Trước khi đi đến quyết định lập gia đình, Đan Trường đã phải đắn đo suy nghĩ nhiều tháng trời, nghĩ đến tình cảm của người hâm mộ dành cho anh. Ngoài ra, anh Bo cũng khuyên các fan: "Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi bị chia tay. Ở đây, anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất, đẹp nhất ở tâm hồn, đẹp ở cư xử và sự giỏi giang. Đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái. Nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử một ngày nào đó người ấy xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?"

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 3
Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 4
Những tâm sự xúc động của anh Bo Đan Trường dành cho fan


Cách đó không lâu, doanh nhân Thủy Tiên cũng đã chia sẻ nhiều cảm xúc trước ngày cưới. Thủy Tiên viết bằng tiếng Anh, đại ý: "Càng gần tới ngày đó, cảm xúc trong tôi càng lẫn lộn. Tôi không thể gọi tên chính xác xúc cảm này bởi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc. Có niềm vui vì được yêu, chút lo lắng về buổi lễ và cảm giác sợ hãi trước cuộc sống tương lai".

"Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn. Tôi đặc biệt muốn cảm ơn gia đình - những người luôn ở bên cạnh động viên và cổ vũ tôi trong cuộc sống. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người", vợ sắp cưới của Đan Trường cho biết thêm.

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 5
Thủy Tiên chia sẻ cảm xúc khi chuẩn bị đám cưới với mọi người

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 6
Rất đông fan của Đan Trường đã kết bạn và tỏ ý chúc mừng hạnh phúc hai người

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 7
Trước đó ít ngày, Thủy Tiên up ảnh khiến người xem nghi vấn rằng 
cô và Đan Trường đang viết thiệp cưới gửi tới bạn bè 

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 8

Đan Trường bất ngờ khoe ảnh cưới 9
Những hình ảnh mới nhất của vợ sắp cưới Đan Trường
 
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage