Bạn đang ở đây

Đạo diễn phim Bụi Đời Chợ Lớn nói gì về việc phim đang bị phát tán?

Đạo diễn phim " Bụi đời Chợ Lớn" vô cùng bức xúc và mong pháp luật sẽ trừng trị đích đáng kẻ đã tung bộ phim lên Youtube trưa nay.
Trưa nay, đột ngột bản full của bộ phim đã xuất hiện trên mạng và ngay lập tức tạo nên một "cơn bão lớn".  Đường link này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trước thông tin đó, đạo diễn Charlie Nguyễn đã vô cùng bức xúc. Anh đã có những chia sẻ trên trang các nhân:
" Khoan nói đến chuyện Bụi đời Chợ Lớn bị cấm chiếu, khoan nói đến chuyện ai là thủ phạm đã leak phim ra mà không hề nghĩ đến sự tổn thất nặng nề của nhà sản xuất và sự nguy hiểm họ phải đối mặt với pháp luật. Tôi hoàn toàn bị sốc và đau buồn như có ai đang giết đứa con của mình. Đây là bản nháp chưa hoàn chỉnh nội dung, âm thanh, ánh sáng, màu sắc, hiệu ứng đặc biệt và tiết tấu khung hình. Đây là một bản mà tôi không bao giờ muốn ai xem vì nó là một món ăn nấu chưa chín. Chúng tôi đã bỏ ra bao nhiêu công sức và tiền bạc tỷ để hoàn chỉnh nó cho khán giả. Vậy mà bây giờ tôi phải ngồi đây nhìn mọi người xem một bản nháp thật tệ và đánh giá bộ phim dựa trên nó. Kẻ leak phim ra là một người kém hiểu biết và quá tàn nhẫn với Bụi đời Chợ Lớn và anh em chúng tôi. Hi vọng hắn sớm bị bắt và đưa ra pháp luật". 
 
 
Chia sẻ của đạo diễn phim
 
Cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ 
 

Mặc cho những lời than vãn của đạo diễn, cho đến thời điểm này, tốc độ lan truyền của bộ phim này vẫn đang cực kì "nóng sốt". Bản phim đầu tiên đã bị xóa bỏ ,tuy nhiên không ai lường nổi "sức mạnh " của internet - ngay lập tức đã có hàng chục, hàng trăm bản khác đã được post lên và chia sẻ trong cộng đồng mạng.

M.R/ Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage