Bạn đang ở đây

Diễn biến phức tạp vụ kiện của siêu mẫu Ngọc Thuý

Sau hơn hai giờ thương lượng, doanh nhân Việt kiều Nguyễn Đức An đã chấp nhận xuống nước nhường lại phần tài sản của mình trị giá hơn 2 triệu USD cho siêu mẫu Ngọc Thuý. Nhưng bất ngờ ngày 6/12 Ngọc Thuý và luật sự của mình lại đòi hỏi thêm các yêu sách khác.

Siêu mẫu Ngọc Thuý và chồng thời còn mặn nồng

Sáng ngày 5/12, toàn án thành phố San Jose đã yêu cầu hai bên thương lượng để tìm được tiếng nói chung đi đến thoả thuận cuối cùng mà không cần phải ra hầu toà. Đầu tiên, ông Nguyễn Đức An đưa ra đề xuất: Cho tất cả tài sản vào một công ty dành cho hai con gái, nếu Ngọc Thuý chấp nhận thì ông sẽ rút đơn kiện về việc đòi lại tài sản tại Việt Nam.

Sau 4h suy nghĩ, Ngọc Thuý không chấp nhận đề xuất trên. Sau 2h đồng hồ thương lượng tiếp theo, ông An đành phải đồng ý cho Ngọc Thúy nhận thêm một số tài sản làm tài sản riêng cho cô. Được biết, trị giá số tài sản tương đương hơn 2 triệu USD, số tài sản còn lại sẽ được chuyển vào cho hai con gái.
 

Ngọc Thuý và nhiếp ảnh gia Hải Đông trong 1 sự kiện về người mẫu

Mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp và cả hai người sẽ không phải ra hầu tòa nữa mà chỉ cần ký vào bản thỏa thuận, sau đó nộp lên cho tòa là xong.

Nhưng bất ngờ lại diễn ra tiếp theo vào ngày 6-12 khi Ngọc Thúy và luật sư của mình lại đưa ra rất nhiều những yêu sách phi lý khiến ông An không thể chấp nhận những yêu sách mới của cô siêu mẫu. Ông đã phải chịu nhường một bước để cho mọi việc không làm ảnh hưởng đến tâm lý của các con ông sau này lớn lên. Nhưng với những yêu sách phi lý mới này, ông buộc phải tiếp tục vụ kiện của mình tại toà án.
 

Ngọc Thuý và con gái

Theo thông tin mới nhận được, vào 9h sáng ngày 7/12 giờ Mỹ, khoảng 12h đêm ngày 7-12 (giờ Việt Nam), sẽ diễn ra phiên tòa xét xử vụ kiện giữa cô Phạm Thị Ngọc Thúy và doanh nhân Việt kiều Mỹ, ông Nguyễn Đức An. Thông tin bên lề được biết ông An cũng đã tái hôn cùng một phụ nữ khác cách đây khoảng 10 ngày. Danh tính của phu nhân mới của ông Đức An chưa được tiết lộ tuy nhiên cô gái này còn khá trẻ.
Hoàng Hương
Inlook.vn
 
people like INLOOK.VN fanpage