Bạn đang ở đây

Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi bị ép xin lỗi Pha Lê

"Tôi biết tôi chọn cái chết là tôi bất hiếu với mẹ cha, có lỗi với các con. Nhưng với một người trong lúc này từ chết nó chỉ ở trong đầu thì tôi biết mình không còn sức chống cự".

 

 

Cách đây vài phút, cựu người mẫu Dương Ngọc Yến chia sẻ trên trang cá nhân dòng tâm trạng khá dài với nội dung "tâm thư" gửi đến mẹ mình, trong đó cô luôn nhắc đến chuyện muốn chết vì trầm cảm nặng và không còn sức chống cự.

Theo đó, Dương Yến Ngọc cho biết, Pha Lê đã nhờ giang hồ gọi điện cho cô, yêu cầu xin lỗi trước công chúng. Có lẽ đây chính là lý do cựu người mẫu bất ngờ đăng tải lời xin lỗi chồng và Pha Lê trên trang cá nhân hôm 25/7. Dương Yến Ngọc nói cô đã quay về cầu xin chồng giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn trầm cảm, nhưng anh đã đuổi cô đi với lý do "Cô đã hủy hoại danh dự của tôi và Pha Lê thì cô xứng đáng chết".

Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi bị ép xin lỗi Pha Lê
Dương Yến Ngọc và người chồng hiện tại.

Trong đoạn chia sẻ đầy tâm trạng, Dương Yến Ngọc khẳng định chuyện Pha Lê và chồng cô - Trần Thông - quan hệ bất chính là có thật và cô liên tục bị anh ta đánh đập vì ghen tuông.

"Nhưng mẹ ơi, quay về chưa được một tháng thì con phát hiện ra tin nhắn của anh ta và Pha Lê. Chúng nó đã làm con tổn thương nặng nề và con ghê tởm chồng con, người đàn ông mà phần con lớn hơn phần người. Anh ta nói yêu con nhưng lại mê cô ta. Cô ta người đàn bà con căm ghét và cảnh cáo nhiều lần. Anh ta từng nhắn tin cho con là tao thà ngủ với con Pha Lê 1 giờ còn hơn lấy con đĩ về làm vợ. Con khi đang bị trầm cảm một thời gian dài, đã có những hành động ngu xuẩn là trả thù 2 người đó. Con tung hết mọi thứ lên, để rồi bây giờ đổi lại là sự ê chề, nhục nhã" - Dương Yến Ngọc viết.

Cựu người mẫu giãi bày, sau khi vợ chồng mở quán ăn và làm ăn thua lỗ đến hơn tỷ đồng, cô trở thành trụ cột kiếm tiền nuôi sống gia đình. Ban đầu, Trần Thông cũng vay mượn xoay tiền giúp vợ trả nợ, tuy nhiên sau khi sinh con trai, cuộc đời cô bắt đầu trở thành bi kịch: "Ngay trong tháng đầu tiên anh ấy đã đánh con dã man vì ghen. Anh ấy có thể ghen với bất kỳ ai và mỗi lần đánh đập con, con bỏ đi, anh Thông đã bêu rếu con với bạn bè... Con nhiều lần muốn ly dị nhưng anh ta không đồng ý và dọa sẽ làm cho con sống không bằng chết, mang nhục suốt đời. Con tin anh ta sẽ làm điều đó vì anh ấy đã làm với 2 người vợ đầu của anh ta...".

Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi bị ép xin lỗi Pha Lê
Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi bị ép xin lỗi Pha Lê
Dương Yến Ngọc chia sẻ lúc này cô chỉ nghĩ đến cái chết.

Dương Yến Ngọc cho biết lúc này trong đầu cô chỉ nghĩ đến cái chết vì cô không còn sức để chống cự: "Trước khi tôi chết, tôi xin nói lại cho rõ ràng mọi chuyện tại sao ngày hôm nay tôi ra nông nổi này. Tôi biết tôi chọn cái chết là bất hiếu với mẹ cha, có lỗi với các con. Nhưng với một người mà trong lúc này từ chết, chết, chết nó chỉ ở trong đầu thì tôi biết mình không còn sức để chống cự nữa. Mẹ, đời con đã làm mẹ buồn nhiều khi đã chọn sai lầm 2 cuộc hôn nhân, con không tưởng tượng được nó lại bi kịch với con như vậy. Con chỉ mơ ước giản dị là lấy được tấm chồng tử tế, yêu thương con thật lòng thì đời con mãn nguyện lắm rồi. Nhưng con không được diễm phúc đó. Con xin lỗi mẹ. Mẹ xin lỗi 2 con".

Dòng chia sẻ của Dương Yến Ngọc khiến bạn bè thân thiết của cô cũng như cư dân mạng hết sức lo lắng, hoang mang. Hầu hết mọi người đều khuyên cựu người mẫu nên bình tĩnh suy nghĩ và không nên tìm đến cái chết.

Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi bị ép xin lỗi Pha Lê
Dương Yến Ngọc và Trần Thông đã có với nhau một bé trai.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi viết: "Chị! Hãy dừng lại và ngẩng cao đầu. Nếu không thể chung sống thì đành chia tay. Bên cạnh chị hiện tại vẫn có rất nhiều người bạn sẵn sàng chia sẻ và thậm chí giúp chị trong lúc chị cần. Chết không phải là hết. Mình chết rồi người ta buồn vài ngày và lãng quên rất nhanh. Thiệt cho mẹ chị ở lại. Chị lên tiếng rồi và những người ủng hộ chị nhiều. Tụi em hy vọng được chia sẻ với chị. Nhưng đừng có muốn chết kiểu này. Vì những người trong cuộc họ không thương chị hơn đâu". Trong khi đó, nghệ sĩ Chí Trung khuyên cô: "Em đừng dở hơi thế Ngọc! Còn nhiều người tốt quanh em mà... Vấn đề là không được để con tim lấn át lý trí trong những quan hệ bạn bè tiếp theo thôi. Anh Trung tin rằng với một người thông minh và xinh đẹp như cô, đừng phí sức và tâm huyết vào những thằng đàn ông vớ vẩn".

Hiện tại, khi liên lạc với Dương Yến Ngọc và chồng cô, điện thoại chỉ để chuông mà không có người bắt máy.

Theo Zing

 

people like INLOOK.VN fanpage