Bạn đang ở đây

Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch

Sáng 4/5, nam người mẫu bị hôn mê sâu. Các bác sĩ tiên lượng xấu về bệnh tình của anh.

Chị Trang - chị ruột của Duy Nhân - nghẹn ngào chia sẻ, vào khoảng 5h sáng 4/5, nam diễn viên Hồ sơ đen rơi vào tình trạng hôn mê sâu và đang được theo dõi đặc biệt: "Các bác sĩ nói với gia đình chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra".

Trong khi đó, Kiều Oanh - vợ Duy Nhân - không giấu tâm trạng xúc động: "Chúng tôi đang rất rối".

Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch
Người mẫu Duy Nhân rơi vào trạng thái hôn mê sâu sau khi tiến hành ghép tủy vào cuối tháng 3.

Cuối tháng 3 vừa qua, sau khi kết thúc bốn đợt truyền hóa chất và sức khỏe ổn định hơn, Duy Nhân bước vào ca phẫu thuật quan trọng là ghép tủy. Chị gái Duy Nhân cho biết, chị và em trai đều có tủy phù hợp với nam người mẫu. Tuy nhiên, chị đã xây dựng gia đình, có con nên bác sĩ quyết định lấy tủy từ em trai Duy Nhân vì sức trẻ, xác suất thích ứng có thể cao hơn. Nhưng tỷ lệ thành công chỉ được 50% nên gia đình không khỏi lo lắng, hồi hộp.

"Trước khi tiến hành ghép tủy, Nhân nói với tôi rằng dù thế nào cũng phải thử bởi nếu không ghép cũng khó qua khỏi được. Trong lúc ghép, bác sĩ thông báo bước đầu đã thành công, Nhân vượt qua được hai lần nguy hiểm. Dù vậy, do tủy của em trai không phù hợp 100% nên đã xảy ra những biến chứng về thận, gan... sau ca phẫu thuật. Chúng tôi chỉ còn biết cầu nguyện mọi chuyện sẽ ổn", chị gái Duy Nhân chia sẻ.

Biết tình trạng bệnh của Duy Nhân chuyển biến xấu, stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ trên trang cá nhân: "Bữa trước, anh em mình còn chat mà. Em còn khoe anh là khỏe mà. Ngồi ở sân bay, nghe tin em hôn mê sâu, anh buồn lắm. Em mau khỏe nhé".

Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch
Dù lâm trọng bệnh nhưng Duy Nhân vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. 

Tháng 10/2014, thông tin nam người mẫu - diễn viên Duy Nhân mắc bệnh ung thư máu khi tuổi đời còn rất trẻ khiến khán giả không khỏi xót xa. Trước hoàn cảnh gia đình khó khăn của nam người mẫu, nhiều nghệ sĩ, cá nhân đã chung tay để giúp đỡ anh.

Sau khi được chỉ định chuyển từ Bệnh viện Ung Bướu sang điều trị tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM, Duy Nhân đã được các bác sĩ ra phác đồ ghép tủy, xạ trị. Qua 4 đợt truyền hóa chất cho Duy Nhân, số tiền viện phí tốn hơn 1 tỷ đồng. Theo chị Trang, đây là tiền các nghệ sĩ quyên góp ủng hộ, giúp đỡ Duy Nhân. Dù lâm trọng bệnh nhưng nam diễn viên Hồ sơ đen vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage