Bạn đang ở đây

Fan bị đánh thê thảm vì sàm sỡ Can Lộ Lộ

Hình ảnh bị thương của anh chàng khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Sáng nay, trang blog có nick Dikan bất ngờ công bố hình ảnh một thanh niên bị thương, đầu bê bết máu. Hình ảnh này được khẳng định là hậu quả sau khi thanh niên trẻ tham dự một sự kiện đêm của Can Lộ Lộ. Vì quá hâm mộ Can Lộ Lộ và muốn "sờ soạng" thần tượng nên anh đã bị đám đông "xử lý".

Theo nguồn tin từ trang Ent, trước đó một ngày (vào 13/1), Can Lộ Lộ đã xuất hiện trong một câu lạc bộ tại Nghĩa Hưng, Sơn Đông. Địa điểm tổ chức là quán bar đêm, đa số khách đều là nam giới trẻ.

Sự cố xảy ra khi Can Lộ Lộ gần kết thúc phần biểu diễn sau khi hát bốn bài. Không những đưa tay chào khán giả, cô còn chủ động bắt tay một số fan hâm mộ. Nhưng tại thời điểm này, chàng thanh niên kia đã kéo tay Can Lộ Lộ khiến cô bị ngã xuống phía dưới. Sau đó, anh còn cố tình "sàm sỡ" Can Lộ Lộ.

Lực lượng an ninh và những người xung quanh vội vàng đến can thiệp và dùng vũ lực đối với anh chàng. Một số người còn dùng vỏ chai thủy tinh để đánh vào đầu cậu thanh niên trẻ. Cảnh sát có mặt ngay sau đó để lấy lời khai và đưa một số nhân vật có liên quan về đồn. Cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc vì họ cho rằng nam thanh niên này có hành động quá khích nhưng không đáng bị đánh đập như thế.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage