Bạn đang ở đây

Giám khảo The Voice xuất hiện trong phim 'Mùa hè lạnh'

Còn Lý Nhã Kỳ sẽ hóa thân vào 'biểu tượng của nhục dục' trong phim này.

Mới đây, teaser chính thức của bộ phim điện ảnh Mùa hè lạnh đã được công bố rộng rãi đến những khán giả yêu phim Việt. Đây là bộ phim được mong đợi trong dịp cuối năm nay, đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ngô Quang Hải sau Chuyện Của Pao với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lý Nhã Kỳ, Midu, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền, NSUT Hồ Kiểng, NSND Như Quỳnh,...

Thuộc thể loại phim Noir hiện đại, bộ phim xoay quanh nhân vật Kiên, một chàng thanh niên lãng tử, sống thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ. Tại một nơi xa lạ, anh gặp gỡ và có quan hệ với hai người phụ nữ. Một người là Hoa - vợ của vị đại gia người gốc Hoa, có khát khao cháy bỏng về thể xác và là biểu tượng của nhục dục (Lý Nhã Kỳ). Người còn lại là Nhâm - cô sinh viên ngây thơ, là biểu tượng của sự trong sáng (Midu). Tính cách ngây thơ của Nhâm đối lập với biểu tượng "phồn thực" của nhân vật Hoa do Lý Nhã Kỳ đóng. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài trẻ trung của Nhâm là những bí mật không thể ngờ tới.

Lý Nhã Kỳ sẽ có nhiều cảnh cực nóng trong Mùa hè lạnh.

 

Hai người mang lại cho Kiên tình yêu và những dục vọng mà anh chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, chính chàng trai trẻ lại không lường trước được những nguy hiểm của mối quan hệ tình ái tay ba đó… Theo Midu, đây sẽ là vai diễn thú vị nhất mà Midu được thể hiện từ trước đến nay. Lý Nhã Kỳ cũng không ngần ngại tiết lộ sức hút của kịch bản đã khiến một doanh nhân bận rộn như chị chấp nhận gác lại tất cả để tham gia rong đuổi cùng đoàn phim.

Trong teaser chính thức vừa ra mắt, khán giả có được dịp "sởn gai ốc" với những hình ảnh ma mị, quái đản và có cả mê đắm theo tiết tấu nhanh, mạnh của phim, dù đây không phải là một bộ phim ma hay kinh dị. Những cảnh Midu "bóc tách" từng mảng da của xác ướp, cô gái thắt cổ tự vẫn hay bàn tay đầy máu me... Bên cạnh đó, teaser cũng hé lộ sự xuất hiện của nữ giám khảo The Voice Thu Minh. Chắc chắn, Mùa hè lạnh sẽ là một bộ phim đáng để chờ đợi trong dịp hè này.

Phim được khởi chiếu từ ngày 21/12/2012. Trong khi chờ đợi, mời các ấy xem qua một số cảnh quay hấp dẫn trong teaser nhé!

 

 

Theo Vân An/ Ione

people like INLOOK.VN fanpage