Bạn đang ở đây

Hoa hậu châu Á bị bắt nhảy múa để chờ khách

Các người đẹp như Trương Gia Doanh (Miss Asia 2007), Hứa Doanh (Miss Asia 2009), Vương Hân (Miss Asia 2010), Phùng Tuyết Băng (Miss Asia 2011) đã phải trang điểm, đội vương miện,… ngồi chờ khách.

Ifeng đưa tin, Vương Chinh, nhà đầu tư lớn của Đài ATV Hong Kong (Trung Quốc) vốn nổi tiếng là người "biến Đài truyền hình thành câu lạc bộ cá nhân". Ông thường yêu cầu các Hoa hậu châu Á (ATV là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Á) và nghệ sĩ trong đài ca hát, nhảy múa phục vụ tiệc rượu cho khách khứa. Mới đây, vị lãnh đạo này lại dẫn một đoàn Hoa hậu, Hoa vương châu Á đi đón tiếp bạn hàng đến từ đại lục của ông.

Theo quan sát của phóng viên, khoảng 4h chiều khách mới đến nhưng từ 12h trưa, các người đẹp như Trương Gia Doanh (Miss Asia 2007), Hứa Doanh (Miss Asia 2009), Vương Hân (Miss Asia 2010), Phùng Tuyết Băng (Miss Asia 2011) đã phải trang điểm, đội vương miện, mặc trang phục dạ hội… ngồi chờ khách.

undefined
Các Hoa hậu, Hoa vương xếp hàng chờ khách. Ảnh: Ifeng.

Theo miêu tả trên trang Ifeng, trong buổi trình diễn chào mừng khách của lãnh đạo ATV, nghệ sĩ bắt buộc phải hát ca khúc mà Vương Chinh thích. Các Hoa hậu lần lượt biểu diễn, sau đó sẽ là màn thể hiện võ công của các Hoa vương.

Chuyện lãnh đạo ATV yêu cầu nghệ sĩ trong đài làm các công việc không liên quan đến nghề nghiệp không ít lần bị phanh phui trên báo. Hồi tháng 5.2011, một MC của Đài bị sa thải vì tiết lộ việc các hoa hậu châu Á được yêu cầu nhảy múa ca hát, phô diễn cơ thể... phục vụ tiệc tùng.

undefined
Vương Hân (trái) và Hứa Doanh. Ảnh: Xinhua.

Theo tờ Cri, mỗi khi có khách quý, Vương Chinh sẽ lệnh cho cấp dưới gấp rút lên kế hoạch tiếp đãi đồng thời chỉ định người đẹp tham gia phục vụ. Hoa hậu, ca sĩ có tên trong danh sách sau khi nhận được thông báo phải nhanh chóng có mặt. Những người không đồng ý hợp tác bị đối xử lạnh nhạt, cắt giảm công việc, còn người đẹp tham gia nhảy múa đón tiếp sẽ được cấp trên cất nhắc.

 
Theo VnExpress
people like INLOOK.VN fanpage