Bạn đang ở đây

Hòa Minzy trở thành quán quân Học viện Ngôi sao

Với 51,16% lượng bình chọn, nữ học viên Hoà Minzy đã xuất sắc giành danh hiệu quán quân Học viện Ngôi sao.
hoaminzy-3152-1403107802.jpg

Chung kết Học viện Ngôi sao diễn ra tối 18/6 tại TP HCM với sự tranh tài của ba thí sinh: Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi và Gia Bảo. Sau hai phần trình diễn, Gia Bảo là người phải dừng bước, nhường cuộc đua tranh ngôi vị cao nhất cho hai cô gái Hòa Minzy và Hoàng Yến.

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1995 tại Bắc Ninh. Trong cuộc thi, nữ thí sinh được gán cho chữ "liều" bởi cô không ngại biến hóa, thử thách mình ở đủ phong cách, thể loại. Và với bất cứ thử thách nào, Hòa Minzy cũng có thể làm tốt. Chính điều đó khiến cô được giám khảo Huy Tuấn, Phương Linh nhận định sẽ là người chiến thắng. Khán giả cũng đồng tình với ý kiến này qua phần trăm bình chọn của họ cho Hòa Minzy.

Hoàng Yến Chibi (phải) vui vì chiến thắng của người bạn thân thiết.

Hoàng Yến Chibi (phải) vui vì chiến thắng của người bạn thân thiết.

Hòa Minzy chia sẻ trong thời khắc đăng quang: Em xác định rằng, người chiến thắng không phải là người giỏi nhất mà quan trọng là sau đó em có thể làm gì để đáp ứng tình cảm mọi người dành cho em. Trước khi vào Học viện Ngôi sao và giờ đây em vẫn chưa là người hoàn hảo nhưng em đã nhận ra những khuyết điểm của mình để tiếp tục con đường âm nhạc. Hòa Minzy dành tặng Quỹ tấm lòng Việt hướng về biển đảo của VTV số tiền 20 triệu đồng trong tổng số giải thưởng 300 triệu đồng của cô. Không biết đó là số tiền lớn hay nhỏ nhưng đó là tấm lòng của em, Hòa hồn nhiên chia sẻ. Quán quân Học viện Ngôi sao cũng cảm ơn đại gia đình nhà Liều  các fan của cô đã ủng hộ suốt cuộc thi.

Hòa Minzy chia sẻ trong thời khắc đăng quang: “Em xác định rằng, người chiến thắng không phải là người giỏi nhất, mà là người có thể làm gì sau đó để đáp ứng tình cảm của mọi người. Trước khi vào Học viện Ngôi sao và bây giờ, em vẫn chưa là người hoàn hảo. Nhưng em đã nhận ra được những khuyết điểm của mình để tiếp tục con đường âm nhạc”.

Hòa Minzy dành tặng Quỹ Tấm lòng Việt hướng về biển đảo của VTV 20 triệu đồng trong tổng số giải thưởng 300 triệu đồng của cô. “Không biết đó là số tiền lớn hay nhỏ nhưng đó là tấm lòng của em”, Hòa hồn nhiên chia sẻ. Quán quân Học viện Ngôi sao cũng cảm ơn “đại gia đình nhà Liều” - các fan đã ủng hộ cô trong suốt cuộc thi.

cô gái đến từ Bắc Ninh chinh phục khán giả với ca khúc "Làng quan họ quê tôi". Hòa hát khi sân khấu sắp đặt các bối cảnh đặc trưng của miền đồng quê Bắc Bộ.

Cô gái đến từ Bắc Ninh chinh phục khán giả với ca khúc "Làng quan họ quê tôi". Hòa Minzy cất tiếng hát trên sân khấu sắp đặt các bối cảnh đặc trưng của miền đồng quê Bắc Bộ. Phần trình diễn vừa trữ tình vừa mang phong cách trẻ trung, hiện đại khiến khán giả thích thú.

Cô thể hiện lại ca khúc "Thư chưa gửi anh"

Trong đêm chung kết, Top 3 lần lượt dự thi một ca khúc tự chọn và một phần làm mới ca khúc đã được phát hành trong single trước đó. Hòa Minzy thể hiện lại ca khúc "Thư chưa gửi anh".

Trong phần sing-off, Hòa thể hiện đầy nội lực ca khúc Bàn tay trắng.

Trong phần sing-off, nữ thí sinh trình diễn đầy máu lửa ca khúc “Bàn tay trắng”.

14_1403100008.jpg

Hoàng Yến Chibi giành ngôi Á quân. Nữ học viên lựa chọn thể hiện ca khúc "Heal the World" của Michael Jackson trong đêm chung kết. Chuyên gia Alex cho rằng Hoàng Yến hiểu được thông điệp của bài hát và truyền đạt được thông điệp ấy đến mọi người.

Thể hiện lại ca khúc "Một phút giây" do chính Thanh Bùi sáng tác, với phần vũ đạo sôi động, Hoàng Yến chinh phục khán giả. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: Qua phần trình diễn này, tôi thấy một Hoàng Yến Chibi khác, không chỉ hồn nhiên, trong sáng mà còn bản lĩnh, làm chủ sân khấu. Hoàng Yến chắc chắn có một tương lai dài phía trước.

Hoàng Yến thể hiện lại ca khúc "Một phút giây" do chính Thanh Bùi sáng tác cho cô, với giọng hát trong trẻo và vũ đạo sôi động. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “Qua phần trình diễn này, tôi thấy một Hoàng Yến Chibi khác, không chỉ hồn nhiên, trong sáng mà còn bản lĩnh, làm chủ sân khấu. Hoàng Yến chắc chắn có một tương lai dài phía trước”.

Với Hãy nói lời yêu em, Hoàng Yến Chibi cho thấy cô hoàn toàn có thể rũ bỏ hình ảnh trong sáng, ngây thơ nếu cần thiết.

Với “Hãy nói lời yêu em” trong phần thi sing-off, Hoàng Yến Chibi cho thấy cô hoàn toàn có thể rũ bỏ hình ảnh trong sáng, ngây thơ khi cần thiết.

13_1403100008.jpg

Nằm trong Top 3, thí sinh Gia Bảo gây ấn tượng khi treo mình lơ lửng trên không nhưng vẫn giữ giọng khỏe khoắn, mạnh mẽ trong ca khúc “I wanna be a star”. Giám khảo Phương Linh nhận xét, phần trình diễn của Gia Bảo lôi cuốn mọi người khi "vừa sáng, vừa nóng, vừa óng ánh, vừa hoa mắt". 

Sau hai phần thi, Gia Bảo là người phải ra về trước do có số lượng bình chọn thấp nhất. Học viện Ngôi sao cho em những kinh nghiệm, sự trải nghiệm và những gì các đàn anh đàn chị truyền đạt lại. Gia bảo gọi thời gian trong Học viện Ngôi sao là quãng thời gian du học.

Gia Bảo không chỉ hát, mà còn thể hiện khả năng khuấy động sân khấu khi kết hợp điêu luyện với vũ đoàn, trình diễn bản remix ca khúc “Beautiful Girl”. Giám khảo Alex cho rằng Gia Bảo sẽ không chỉ dừng lại ở vai trò một người hát mà sẽ là một nghệ sĩ giải trí của showbiz Việt.

Sau hai phần thi, Gia Bảo là người phải ra về trước do có số lượng bình chọn thấp nhất. Học viện Ngôi sao cho em những kinh nghiệm, sự trải nghiệm và những gì các đàn anh đàn chị truyền đạt lại. Gia bảo gọi thời gian trong Học viện Ngôi sao là quãng thời gian du học.

Chàng trai đa tài của Học viện Ngôi sao phải dừng bước sau hai phần thi do có số lượng bình chọn thấp nhất. “Học viện Ngôi sao cho em những kinh nghiệm, sự trải nghiệm cùng những kiến thức được các đàn anh đàn chị truyền đạt lại”. Gia Bảo gọi thời gian trong Học viện Ngôi sao là quãng thời gian "du học" của anh.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage