Bạn đang ở đây

Hồng Nhung mang Vòng tròn dự Bài hát Việt

Ca sĩ Hồng Nhung sẽ là nhân vật chính của Dự án âm nhạc lần này. Cô sẽ có sự kết hợp với nhạc sĩ Quốc Trung trong dự án nhạc điện tử mang tên Vòng tròn trên sân khấu Bài hát Việt, đây là một trong những dự án được chờ đợi nhất trong năm của bộ đôi này.

> Hồng Nhung: "Hy vọng hồi xuân không chỉ một lần"

 

Là một trong những ca sĩ hàng đầu của nhạc nhẹ Việt Nam suốt hơn hai thập niên vừa qua, cô "Bống" đã phát hành được nhiều album cũng như sở hữu nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá và một số lượng lớn các bài hit được khán giả ghi nhớ, yêu thích như: Có phải em mùa thu Hà Nội, Bên em là biển rộng, Vẫn hát lời tình yêu, Cho em một ngày...

Có thể nói, Vòng tròn là một dự án mà ở đó, khán giả sẽ thấy được một Hồng Nhung khác biệt hơn, táo bạo hơn, trẻ trung hơn, nổi loạn hơn... so với những gì chúng ta thường thấy ở Hồng Nhung trong suốt thời gian vừa qua. Sự vận động, đổi mới không ngừng này minh chứng cho nhiệt huyết, lòng đam mê, sự lao động nghiêm túc của nữ ca sĩ trong tình trạng âm nhạc Việt Nam đang ít nhiều bị bão hòa.

4 ca khúc của dự án Vòng tròn được trình diễn tại live show Bài hát Việt tháng 11 bao gồm: Papa (sáng tác: Dương Khắc Linh), Nghịch nắng (Lưu Hà An), Sài Gòn (Huy Tuấn) và Vòng tròn (Võ Thiện Thanh).

 

Diva Hồng Nhung.


Bên cạnh đó, 9 ca khúc mới nhất của các tác giả sẽ được trình diễn trong live show lần này với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Văn Mai Hương, Lân Nhã, Trung Quân Idol, Tô Minh Đức, Đinh Mạnh Ninh, Hương Trà...

Ngoài những tác giả mới như Phạm Hải Âu, Châu Đăng Khoa, Thanh Bình... danh sách các tác giả tham gia vào chương trình có sự góp mặt của các tác giả vốn đã quen thuộc với các live show Bài hát Việt như Nguyễn Vĩnh Tiến, chàng trai Bà tôi lần này sẽ mang đến một ca khúc dân gian đương đại, vốn là thế mạnh của anh mang tên Cô gái thôn xinh. Ca - nhạc sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh tiếp tục có tác phẩm gửi đến tham gia chương trình, chứng tỏ sức sáng tác của mình với ca khúc Dù có cách xa. Nhân vật của Dự án âm nhạc smooth jazz từng gây ấn tượng tại live show Bài hát Việt tháng 9 Thành Vương trở lại với một ca khúc pop ballad mang tên Ký ức mùa đông. Nhóm nhạc duy nhất trong chương trình, Ry-cycle bao gồm 5 thành viên hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu Bài hát Việt nóng lên bằng ca khúc Điều nhỏ nhoi.

 

 

Đinh Mạnh Ninh (ảnh trên) và nhóm Re-cycle.

 

Live show Bài hát Việt tháng 11 sẽ trở lại với khán thính giả mộ điệu vào lúc 20 giờ ngày 13/11/ 2011 tại Nhà hát Quân Đội (thành phố Hồ Chí Minh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

 

Châu Minh

Ảnh: CTS

people like INLOOK.VN fanpage