Bạn đang ở đây

Hồng Quế lại tung ảnh chụp khỏa thân

Vừa đăng trên trang cá nhân chưa được bao lâu, bức ảnh của Hồng Quế đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội.

Sau khi trải qua một năm 2012 đầy thị phi và scandal, cái tên Hồng Quế được liệt vào hàng "gái hư" của làng mẫu Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chân dài 1994 đã có những chuyển biến tích cực khiến người hâm mộ lóe lên một tia hy vọng. Họ mong rằng sau nhiều lần vấp ngã, Hồng Quế sẽ trưởng thành và chín chắn hơn.

Ngay cả bản thân chân dài này cũng từng tâm sự: "2012 đã cho tôi những vấp ngã đầu đời, cho tôi khẳng định bản lĩnh của mình, tôi đã rút ra đc biết bao bài học cho bản thân và trưởng thành hơn rất nhiều... Nhất định 2013 tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để lấy lại những gì đã mất".

 - 1

 - 2

Những bức ảnh nude đầy nhạy cảm của Hồng Quế

 

Tuy nhiên, những ký ức không hay về Hồng Quế dường như trỗi dậy trong trí nhớ của người hâm mộ khi chân dài này tự đăng một bức ảnh nude mặc áo lông trên trang cá nhân. Ngay lập tức nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Có những người khen đẹp, song bên cạnh đó có nhiều ý kiến có lẽ Hồng Quế nên đọc và suy nghĩ trước khi đồng ý chụp bất cứ bộ ảnh mang tính chất nhạy cảm. "Ngày càng quá. Hình như những người trẻ luôn kiếm tìm chút hào quang của danh vọng, sự nổi tiếng... mà đôi khi. Nhìn bức ảnh chẳng có tí nào là nghệ thuật. Chỉ đơn giản là..." là bình luận của nickname Trịnh Huy Kiên. Một khán giả khác để lại bình luận: "Cháu chụp thế cũng được, nhưng cháu phải có bản lĩnh để cân bằng cuộc sống".

 - 3

Ảnh chụp trang cá nhân của Hồng Quế. Chỉ đăng lên có 28 phút đã gây sự chú ý đặc biệt

 

Chưa xét bàn đến vấn đề nghệ thuật hay không, nhưng với một chân dài trẻ tuổi dính nhiều scandal như Hồng Quế có lẽ nên tránh dính thị phi, nhất là với bức ảnh đầy nhạy cảm như thế này.

 - 2

Theo Trang Anh/ Khampha
people like INLOOK.VN fanpage